Những tư thế sex nguy hiểm cho phụ nữ: Đàn ông biết để tránh gây thương tích cho bạn tình

B.H,
Chia sẻ

Bạn có biết bao nhiêu người mà mình quen biết từng bị chấn thương liên quan đến tình dục? Chắc chắn là không có ai. Thực tế, tình trạng này đã từng xảy ra với khá nhiều người.

Theo Yahoo Health, một nghiên cứu của các nhà khoa học Anh đã ước tính khoảng 5% dân số thế giới phải tạm nghỉ làm việc vì những thương tích liên quan đến tình dục. Còn nhiều người vừa điều trị chấn thương vừa đến văn phòng mỗi ngày.

"Thực tế, con số này còn lớn hơn nữa vì có những người cảm thấy xấu hổ nên không báo cáo rõ tình trạng thương tích của mình", tiến sĩ Kristi Latham - người sáng lập đồng thời cũng là chủ phòng khám vật lý trị liệu nổi tiếng Beyond Therapy and Wellnessg (Mỹ) nói.

Dưới đây là những nguy cơ tiềm ấn với phụ nữ trong mỗi lần thực hiện chuyện ân ái, tất nhiên là phụ thuộc vào từng đối tượng.

Với hầu hết phụ nữ

Năm 2017, một cuộc khảo sát về các tư thế yêu thích trong quan hệ tình dục của các cặp đôi ở Anh đã được đăng trên trang dữ liệu bác sĩ trực tuyến DrEd.com.

Theo đó, hơn 35% trong tổng số 2.000 người tham gia nói rằng tư thế tư "doggy"- nam "yêu" nữ từ phía sau là tư thế sex được yêu thích nhất. Và đây cũng là tư thế phổ biến nhất của các cặp đôi ở xứ sở sương mù.

Họ cho rằng tư thế "doggy" là hoàn hảo vì chúng cho phép các cặp đôi làm mọi thứ theo ý thích và giúp họ tiếp cận các vùng nhạy cảm một cách thoải mái nhất.

Thế nhưng, đây cũng là tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm nhất , không chỉ đối với nam giới mà cả với phụ nữ.

"Về cơ bản, ở tư thế này, âm đạo sẽ ít tiết ra chất nhờn, phụ nữ sẽ khó kiểm soát được nhịp độ trong quá trình sex.

Một trong những thương tích phổ biến nhất mà phụ nữ hường gặp khi quan hệ theo kiểu này là âm đạo có thể bị rách khi các quý ông đưa dương vật vào trong sai cách, hoặc hành sự một cách thô bạo", tiến sĩ Lantham giải thích.

Những tư thế sex nguy hiểm cho phụ nữ: Đàn ông biết để tránh gây thương tích cho bạn tình - Ảnh 1.

Với phụ nữ mang thai

Sex khi đang mang thai là điều an toàn nhưng không phải lúc nào cũng mang lại cho phụ nữ cảm giác thoải mái ở mọi vị trí.

Tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất của Mỹ tập trung chủ yếu vào lĩnh vực nghiên cứu y học Mayo Clinic khuyến cáo: "Thay vì nằm ngửa, các thai phụ có thể nằm nghiêng song song hoặc ngồi trên bạn tình để đảm bảo an toàn khi quan hệ".

Ngoài ra, các thai phụ cũng nên cẩn thận khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc miệng trong khoảng thời gian này.

Với phụ nữ dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu

Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu, hãy tránh quan hệ tình dục theo tư thế mà dương vật có thể đẩy niệu đạo của bạn nhằm tránh các tổn thương đáng tiết cho đường tiết niệu như tư thế truyền giáo hoặc tư thế nữ trên nam.

* Theo Bustle

Chia sẻ