Những sao Hoa ngữ công khai chuyện có con trong năm 2021: Người nhận được đồng cảm, kẻ bị chỉ trích thậm tệ

Một điều khá thú vị là chỉ trong 3 tháng đầu năm đã có đến 6 ngôi sao công khai chuyện có con.

Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2021, cư dân mạng đã đón nhận tin có đến 6 ngôi sao cùng công khai chuyện bí mật có con là Trịnh SảngHoa Thần Vũ - Trương Bích ThầnVương Tử VănNgô Thiến – Trương Vũ Kiếm. Nhưng đối với chuyện có con này, công chúng lại có phản ứng trái chiều khi người nhận được đồng cảm vì là mẹ đơn thân còn kẻ lại bị chỉ trích thậm tệ vì bỏ rơi con cái và mãi mới chịu thừa nhận.

Trịnh Sảng

Người mở đầu cho chuỗi sao Hoa ngữ bị phanh phui chuyện có con chính là Trịnh Sảng. Khi còn yêu đương mặn nồng với Trương Hằng, cô và người yêu đã thuê một đơn vị ở Mỹ để tiến hành mang thai hộ. Tuy nhiên khi cặp song sinh chưa chào đời thì Trịnh Sảng – Trương Hằng chia tay, thậm chí nữ diễn viên còn có ý định phá thai nhưng không thành.

Những sao Hoa ngữ công khai chuyện có con trong năm 2021: Người nhận được đồng cảm, kẻ bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 1.

Những sao Hoa ngữ công khai chuyện có con trong năm 2021: Người nhận được đồng cảm, kẻ bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 2.

Nhưng những hành động trái với luân thường đạo lý của Trịnh Sảng chưa dừng lại ở đó khi cô nhất quyết không ký giấy để hoàn tất mọi thủ tục giúp các con trở về nước và còn muốn để con mình trở thành những đứa trẻ mồ côi. Vì bê bối này, Trịnh Sảng bị phong sát và nhận phải sự chỉ trích, tẩy chay của công chúng, khiến cô từ một ngôi sao đang ở đỉnh cao đã nhanh chóng rơi xuống vực thẳm.

Những sao Hoa ngữ công khai chuyện có con trong năm 2021: Người nhận được đồng cảm, kẻ bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 3.

Hoa Thần Vũ – Trương Bích Thần

Khi mọi người chẳng tin lắm về tin đồn một sao nam có hơn 30 triệu lượt follow trên Weibo đã có con gái 1 tuổi thì Hoa Thần Vũ đã lên tiếng xác nhận chuyện mình đã trở thành bố và mẹ của đứa bé chính là Trương Bích Thần. Theo như lời của Trương Bích Thần thì sau khi biết mình mang thai con của Hoa Thần Vũ cô đã yêu cầu chia tay rồi tự mình sinh con. Phải mãi sau đó thì "bạn thân Triệu Lệ Dĩnh" mới cho Hoa Thần Vũ biết về việc họ có con, điều này đã khiến nam ca sĩ sinh năm 1990 rất bất ngờ. Dù hiện tại cả hai người đều không có ý định quay lại nhưng họ vẫn cùng nhau chăm sóc cho con gái và làm tròn trách nhiệm của bố mẹ.

Những sao Hoa ngữ công khai chuyện có con trong năm 2021: Người nhận được đồng cảm, kẻ bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 4.

Bên cạnh những thông tin được chính chủ xác nhận thì có tin đồn cho biết Hoa Thần Vũ từng ép Trương Bích Thần phá thai nhưng không thành. Thậm chí gần đây nam ca sĩ còn được cho là đã dùng 200 triệu Nhân dân tệ (hơn 700 tỷ đồng) để cắt đứt hoàn toàn với tình cũ nhưng Hoa Thần Vũ đã lên tiếng phủ nhận.

Vương Tử Văn

Không giống những ngôi sao ở trên, Vương Tử Văn lại từng nhiều lần bị tung bằng chứng chứng minh cô đã bí mật kết hôn và sinh con, tuy nhiên vì người trong cuộc không lên tiếng nên chẳng ai tin tưởng việc này. Nhưng cách đây không lâu, Vương Tử Văn đã xác nhận chuyện có con trai 7 tuổi: "Bên ngoài có rất nhiều lời đồn, họ nói tôi có một người con, sau đó còn có rất nhiều tuyên bố khác. Nhưng mà thật sự thì tôi có một con trai".

Những sao Hoa ngữ công khai chuyện có con trong năm 2021: Người nhận được đồng cảm, kẻ bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 6.

Ngoài công khai chuyện có con thì Vương Tử Văn không hề nhắc đến cha của đứa bé. Hiện nay, nữ diễn viên Hoan lạc tụng đang làm mẹ đơn thân, cô không chỉ phải chăm sóc cho con trai và mẹ già mà còn phải kiếm tiền nuôi gia đình. Cư dân mạng khi nghe về hoàn cảnh của Vương Tử Văn đều đồng cảm và còn dành nhiều lời khen ngợi cho cô.

Những sao Hoa ngữ công khai chuyện có con trong năm 2021: Người nhận được đồng cảm, kẻ bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 7.

Ngô Thiến – Trương Vũ Kiếm

Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm được cho là đã ở bên nhau từ năm 2018 sau khi hợp tác chung trong bộ phim Anh chỉ thích em. Sau đó tin đồn Ngô Thiến đã mang thai và sinh con cũng xuất hiện, tuy nhiên cả cô và Trương Vũ Kiếm đều chưa từng lên tiếng thừa nhận. Phải mãi đến tận ngày 15/3 thì Trương Vũ Kiếm mới công khai xác nhận chuyện kết hôn với Ngô Thiến và họ có một con gái.

Những sao Hoa ngữ công khai chuyện có con trong năm 2021: Người nhận được đồng cảm, kẻ bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 8.

Những sao Hoa ngữ công khai chuyện có con trong năm 2021: Người nhận được đồng cảm, kẻ bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 9.

Thay vì nhận được lời chúc phúc, Trương Vũ Kiếm lại bị netizen chỉ trích nặng nề. Nam diễn viên Lang Nha bảng bị mỉa mai "không phải đàn ông" khi cứ im lặng để Ngô Thiến phải chịu những lời gièm pha trong suốt hơn 1 năm qua và chẳng chịu cho cô một danh phận. Không những thế, dù là người đã có gia đình nhưng Trương Vũ Kiếm lại rất hay đi "thả thính" các sao nữ khác, điều này khiến công chúng rất tức giận.

Những sao Hoa ngữ công khai chuyện có con trong năm 2021: Người nhận được đồng cảm, kẻ bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm