Những pha kết hợp đồ ăn chỉ nhìn thôi đã muốn chạy vào WC, ở nhà tránh dịch chán quá cũng đừng lấy socola ra chấm với mắm!

Cocktail hỗn hợp mì - cơm - cá, kem trộn với mì trứng... nghe đã thấy sởn da gà.

Mặc dù phải ở trong nhà tránh dịch thời gian dài là điều không ai mong muốn, tuy nhiên đó là điều tốt nhất mà ai cũng cần làm trong thời điểm này. Mọi người đều nghĩ ra đủ cách để giết thời gian: xem phim, nấu nướng, ăn uống, đi ngủ, dọn dẹp... và cả tập thể dục nữa.

Thế nhưng, đã có ai nghĩ ra trò kết hợp đồ ăn theo combo "điên rồ" mặn - ngọt lẫn lộn giống dưới đây chưa? Xin cảnh báo trước ai yếu tim hoặc yếu dạ dày thì không nên xem, bởi hình ảnh rất dễ khiến bạn phải chạy vào WC đấy! Thật không hiểu tại sao dân tình có thể nghĩ ra mấy món ăn kinh dị như vậy, mong các chị em ở nhà nấu cơm đừng bắt chước theo làm chồng con đau bụng nhé.

Những pha kết hợp đồ ăn chỉ nhìn đã muốn chạy vào WC, ở nhà tránh dịch chán quá cũng đừng lấy socola ra chấm với... mắm! - Ảnh 1.

Món ăn tuổi thơ ngon lành với mì tôm, trứng ốp và tóp mỡ chiên giòn. Nhưng ô kìa, có phải trong bát mì là một que kem dưa hấu không???

Những pha kết hợp đồ ăn chỉ nhìn đã muốn chạy vào WC, ở nhà tránh dịch chán quá cũng đừng lấy socola ra chấm với... mắm! - Ảnh 2.

Chẹp, cơm trắng trộn với sốt mayonnaise cũng khá ngon nhưng không phải ai cũng muốn nếm thử.

Những pha kết hợp đồ ăn chỉ nhìn đã muốn chạy vào WC, ở nhà tránh dịch chán quá cũng đừng lấy socola ra chấm với... mắm! - Ảnh 3.

Sầu riêng - món khoái khẩu đam mê của nhiều chị em, nhưng trộn với cơm nghe có vẻ sai sai?

Những pha kết hợp đồ ăn chỉ nhìn đã muốn chạy vào WC, ở nhà tránh dịch chán quá cũng đừng lấy socola ra chấm với... mắm! - Ảnh 4.

Các mẹ có nhận ra combo gì không? Thật ác mộng khi chấm socola vào nước mắm!

Những pha kết hợp đồ ăn chỉ nhìn đã muốn chạy vào WC, ở nhà tránh dịch chán quá cũng đừng lấy socola ra chấm với... mắm! - Ảnh 5.

Bánh mì sandwich với trân châu đen, thôi cũng tạm được dù sự thực chẳng ai làm thế cả.

Và đây chính là "trùm cuối" của series combo đồ ăn kinh dị: thật là thảm họa ngược đãi thị giác khi trộn cơm, mì với 1 con cá nhét vào ly cocktail, rồi mang bánh chocopie ra chấm mắm tôm (!) Cầu xin đừng ai rảnh rỗi nghĩ ra thêm món nào đáng sợ như vậy nữa!

Chia sẻ
Đọc thêm