“Những nhân viên gương mẫu” tập 8: "Mẹ chồng'' Lan Hương và chị Nguyệt "nhường ngôi" cho vợ sếp tổng khẩu chiến

Tập 8 "Những nhân viên gương mẫu'' xoay quanh màn khẩu chiến của hai cô vợ sếp tổng tòa soạn Tinh Hoa.

Tập 8 Những nhân viên gương mẫu không chỉ gói gọn với những màn ''cung đấu'' ở 2 phòng nội dung của cô Như Ý (NSND Lan Hương) và chị Nguyệt (Diễm Hương), mà còn được "mở rộng'' sang 2 cô vợ nhà sếp Nguyên (NSƯT Trần Mạnh Cường).

Bà Uyên (NSƯT Vân Dung) vốn là vợ cũ của ông Nguyên nhưng vì đám cưới của con trai mình nên quyết tâm quay trở lại để "giành phần" được lên khán đài lễ cưới. Trong khi đó, Huyền (Quỳnh Hoa) - cô vợ mới của ông Nguyên lại là người lo từ a đến z cho đám cưới, thế nên cô nàng chẳng chịu để yên cho bà Uyên qua mặt.

a

k

Không chỉ chen ngang vào mọi kế hoạch của Huyền, bà Uyên còn tự ý đổi thực đơn ngay sát ngày cưới khiến cô tức sôi máu. Cho rằng ông Nguyên và vợ cũ đã âm thầm thay đổi kế hoạch của mình, Huyền chỉ trích chồng không thương tiếc. Còn ông Nguyên vì không muốn cả hai cô vợ xích mích nên không ngừng dỗ ngon, dỗ ngọt cô vợ hai "bớt nóng''.

e

"Bà Uyên đừng mong tôi cho đứng cùng trong lễ cưới. Ai nói gì cũng được, đàm tiếu gì cũng được...

Untitled

... nhưng người đi bên cạnh anh phải là tôi".

Cuộc tranh cãi của vợ chồng sếp Nguyên cũng được hai cô nhân viên thuộc hai team cô Như Ý và chị Nguyệt hóng hớt bên ngoài cửa. ''Hít'' drama xong, một cô nhân viên của chị Nguyệt vội vã chạy về "méc sếp'', nào ngờ vợ cả của sếp Nguyên cũng đang có mặt ở đó và nghe được câu chuyện. Thế là bà Uyên tức tốc chạy lên phòng ông Nguyên để ba mặt một lời.

d

Cô nhân viên của team chị Nguyệt hóng hớt được cuộc cãi vã của vợ chồng ông Nguyên...

g

... liền chạy về "méc sếp"...

gg

... nào ngờ đâu bà Uyên cũng đang ở đó và nghe được hết diễn biến.

Sau đó, Huyền và bà Uyên đã có màn tay đôi trước sự chứng kiến của ông Nguyên và chị Nguyệt. Cuộc cãi nhau chủ yếu cũng xoay quanh vấn đề thay đổi thực đơn trong ngày cưới, nhưng gần như chẳng ai nhường ai lời nào khiến tòa soạn Tinh Hoa chẳng khác gì cái chợ.

8

9

Trong một diễn biến khác, Loan (Trang Moon) thuộc team cô Như Ý cũng hóng hớt được việc phòng chị Nguyệt đã vung tay mua quà cưới cho con sếp Nguyên lên đến "mấy chục củ". Nghe được tin này, cô Như Ý tỏ vẻ khinh thường sự thảo mai của chị Nguyệt: "Mang tiền ra để mua cái ghế trưởng phòng thì cũng hơi nhục".

u

f

Ngoài ra, trong tập này khán giả cũng được dịp chứng kiến thêm sự bát nháo của các nhân viên tòa soạn Tinh Hoa. Nếu như sếp Nguyên đau đầu với chuyện cưới xin của con trai cũng như giải quyết những lần khẩu chiến của hai bà vợ, thì chị Nguyệt cũng rất thư thả, mời hẳn giáo viên dạy yoga lên tòa soạn để tập ngay giữa giờ làm việc.

x

z

Đón xem Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm