Những nhân viên gương mẫu tập 6: Chị Nguyệt "đút lót" sếp lớn, quyết tâm chống lại "mẹ chồng" Lan Hương

Trong tập 6 "Những nhân viên gương mẫu", chị Nguyệt không ngần ngại sử dụng "mỹ nhân kế" để "mua chuộc" sếp lớn.

Tập 6 Những nhân viên gương mẫu tiếp tục là màn "cung đấu" của hai phòng nội dung. Cụ thể, chị Nguyệt (Diễm Hương) vẫn luôn thể hiện thái độ hạch sách đối với nhân viên cấp dưới là Liên (Lương Thu Trang). Để bày tỏ sự phản đối việc sáp nhập hai phòng ban, Nguyệt yêu cầu Nam (Đỗ Duy Nam) xin bằng được chữ ký của Liên. Tuy nhiên, cô nàng vẫn nhất quyết không ký tên vào giấy phản đối vì cho rằng Nguyệt đang có mục đích riêng chứ chẳng tốt lành gì.

3

1

Việc Liên ra ngoài gặp Nam vô tình lọt vào "tầm ngắm" của bà Phượng (NSƯT Minh Hằng). Đến thăm cháu nội, bà không quên mỉa mai Liên với những lời lẽ khó nghe vì cho rằng cô không quan tâm, chăm sóc con riêng của chồng. Chưa dừng lại ở đó, bà còn mang cô con dâu trước đây ra so sánh khiến Liên chỉ biết thở dài ngao ngán.

7

4

Bà Phượng vô tình nhìn thấy con dâu đi cùng với trai lạ

5

Liên nuốt nước mắt vào trong...

8

... trước những lời chì chiết của mẹ chồng.

Ở một diễn biến khác, Nguyệt tiếp tục thể hiện sự thảo mai của mình đối với sếp lớn. Cô nàng không ngần ngại mời rượu, "dỗ ngon dỗ ngọt" cán bộ cấp cao để nhờ cậy trước khi chức trưởng phòng rơi vào tay cô Như Ý.

f

6

Nguyệt dùng "mỹ nhân kế" để "mua chuộc" sếp lớn.

Liệu rằng với những "kế bẩn" mà chị Nguyệt bày ra, chiếc ghế trưởng phòng sẽ thuộc về cô nàng hay lại trao cho cô Như Ý? Liên sau những lần bị mẹ chồng hạch sách sẽ tiếp tục chịu trận hay đứng lên chống đối? Đón xem Những nhân viên gương mẫu tiếp tục được phát sóng vào lúc 21 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm