"Những nhân viên gương mẫu" tập 24: Tranh thủ cô Như Ý nhập viện, chị Nguyệt một bước trở thành "mẹ thiên hạ"

Trong tập 24 "Những nhân viên gương mẫu", chị Nguyệt lộ rõ bản chất muốn giành chiếc ghế trưởng phòng từ cô Như Ý.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 24 Những nhân viên gương mẫu kể tiếp câu chuyện của chị Nguyệt (Diễm Hương) sau khi chọc tức cô Như Ý (NSND Lan Hương) lên tăng xông, phải nhập viện. Cũng vì chuyện này mà nhân viên trong phòng định rủ nhau vào viện thăm cô Như Ý nhưng khi vừa nói ý định đó, chị Nguyệt liền dập tắt với lý do trưởng phòng cần được nghỉ ngơi.

Tranh thủ cô Như Ý không có mặt, chị Nguyệt trở thành "mẹ thiên hạ", lớn tiếng ra lệnh với tất cả nhân viên trong phòng phải báo cáo công việc, nộp bài vở ngay cho mình. Tất nhiên yêu cầu của chị Nguyệt đều nằm trong kế hoạch muốn "lấy điểm" sếp tổng, rằng bản thân có thể quản lý hết công việc của phòng mà không cần đến cô Như Ý. 

1

2

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, nếu như chị Nguyệt không mạnh tay với cấp dưới thì bài vở cho tạp chí Tinh Hoa sẽ thiếu trầm trọng. Cụ thể là khi chị Nguyệt đòi bài từng nhân viên, gần như tất cả đều chung một câu trả lời rằng: "Em chờ cộng tác viên gửi bài".

4

3

5

Mặc dù tìm mọi cách để hạ bệ đối thủ, nhưng khi nói chuyện với Tổng biên tập, chị Nguyệt lại luôn tỏ ra mình cao thượng và thoải mái về chuyện cô Như Ý được làm trưởng phòng. Thậm chí khi sếp Nguyên tiết lộ từng "nhắm" cô vào chiếc ghế "quyền lực" này, Nguyệt dù mừng thầm trong bụng nhưng vẫn thảo mai ra mặt: "Chị Như Ý là cây đa cây đề, anh đưa em lên lại mang tiếng. Anh yên tâm, ở vị trí nào em cũng hoàn thành tốt công việc".

1

2

3

Ở những diễn biến cuối phim, cô Như Ý sau vài ngày nằm viện cũng bắt đầu khỏe lại. Lúc này, Loan đến thăm nuôi sẵn tiện đem thơ của cô nàng Kiều Hân ra đọc để "góp vui". Tuy nhiên khi Loan đọc đến nửa bài, cô Như Ý lại chóng mặt vì biết được đoạn thơ của Kiều Hân là "đạo nhái". Dù đang nằm viện nhưng cô Như Ý vẫn nhất quyết đòi gặp sếp Nguyên để làm rõ trắng đen.

5

4

55

Đón xem Những nhân viên gương mẫu tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm