Những nhân viên gương mẫu: Chị Nguyệt bỗng dưng tốt tính ủng hộ Liên cặp bồ "nếu em có ngoại tình thật thì chị cũng sẽ giữ bí mật"

Biết là người gây ra lỗi, chị Nguyệt bỗng dưng tốt tính với Liên một cách lạ lùng thế này!

Mở đầu tập 18 Những nhân viên gương mẫu là cảnh Liên (Lương Thu Trang) dằn mặt chị Nguyệt vì tội tài lanh khoe ảnh cô đang hẹn hò cùng với trai lạ cho bà Phượng (NSƯT Minh Hằng). Biết bản thân là người gây ra lỗi, lại liên tục bị mẹ chồng của Liên làm phiền, chị Nguyệt liền đặt mình ở "kèo dưới" khi cho biết chỉ chụp trộm để trêu Liên. Ngoài ra, cô cũng không quên "thảo mai" bằng việc ủng hộ Liên cặp bồ và hứa sẽ giữ bí mật mọi chuyện.

1

"Em biết là chị khó chịu với em vì cái việc không đồng lòng với mọi người trong phòng nhưng chị định dùng trò này để dằn mặt em đúng không?".

2

"Thế em nghĩ chị phá nát hạnh phúc của em thì mình được cái gì? Kể cả em có ngoại tình thật thì chị cũng chả bao giờ đi nói với mọi người. Chị em với nhau thì phải giữ bí mật cho nhau chứ!".

Dù đã cố gắng giải thích nhưng mâu thuẫn giữa Liên và Nguyệt vẫn "ngấm ngầm" chờ cơ hội để "tuôn trào". Khi Liên được phân công làm một dự án mới chung với Chi (Kim Oanh) và Phong (Tiến Lộc), Liên đã hẹn Nguyệt ra để bàn chuyện cá nhân đồng thời tuyên bố sẽ rút khỏi dự án. Thấy thái độ khó chịu của Liên, Nguyệt cũng khẳng định luôn rằng mình chẳng ưa gì cô đồng nghiệp khó chiều này nhưng vì trách nhiệm nên cô thẳng thừng ép Liên nhất định phải tham gia.

5

4

6

Ở một diễn biến khác, Nguyệt tiếp tục phải chịu trận với những lời chê bai từ trưởng phòng Như Ý (NSND Lan Hương) khi cho rằng tập thơ của cô "bồ nhí" của sếp tổng quá tệ. Tuy nhiên với sự thảo mai của mình, cô nàng cũng thuyết phục được cô Như Ý cho xuất bản vài bài để lấy lòng sếp tổng.

3

1

2

Ở những diễn biến cuối phim, cô vợ cũ của Thành - chồng Liên bất ngờ quay trở lại. Tại đây, bà Phượng đã thết đãi con dâu cũ một bữa cơm gia đình thân mật khi không có mặt Liên. Đối với Liên, bà Phượng luôn soi mói và khó chịu ra mặt nhưng với cô con dâu cũ thì vô cùng khéo léo và ngọt ngào.

7

8

Liệu rằng với sự trở lại của cô vợ cũ, Liên sẽ lấy cớ để qua lại với anh chàng soái ca? Mối quan hệ giữa cô và bà Phượng sẽ tiếp tục căng thẳng? Đón xem những tập tiếp theo của Những nhân viên gương mẫu, phát sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm