Những nhân viên gương mẫu tập 16: Nhờ sự "tài lanh" của sếp Nguyệt mà Liên bị mẹ chồng "nắm thóp" đang cặp bồ

Kiểu này Liên chắc khó sống với mẹ chồng luôn rồi!

Trong tập 16 Những nhân viên gương mẫu, bà Phương (NSƯT Minh Hằng) vô tình bắt gặp cảnh con dâu Liên (Lương Thu Trang) hẹn hò với "bồ nhí". Tất cả là nhờ sự "tài lanh" của chị Nguyệt (Diễm Hương). Đang trong giờ làm, cô vẫn tranh thủ rủ rê cấp dưới ra hàng quán để buôn chuyện, sẵn tiện khoe luôn chiến tích vừa chụp được "quả" ảnh Liên tình tứ cùng với trai lạ. Bà Phượng vì đến thăm nhà con trai nhưng không thấy vợ chồng Liên, liền chạy đến tòa soạn Tinh Hoa để kiểm tra con dâu có đang làm hay không, tuy nhiên vừa đến nơi đã bị anh bảo vệ "chọc giận" nên hậm hực bỏ về. Nào ngờ vừa ra tới cổng đã bắt gặp cảnh chị Nguyệt cùng nhân viên cấp dưới đang xem "ảnh nóng" của con dâu.

2

Nguyệt cùng nhân viên cấp dưới đang xem ảnh Liên hẹn hò cùng "bồ nhí".

3

Bà Phượng vô tình đi ngang qua, liền "ghé" vào xem...

1

... và bằng chứng con dâu đang cặp bồ là đây!

Trước đó, bà Phượng đã nhiều lần nghi ngờ Liên đang cặp bồ nhưng không có đủ bằng chứng nên chỉ biết mắng nhiếc con trai như một thằng "bù nhìn". Không những thế, bà còn so sánh Liên không bằng 1 phần 10 người con dâu trước đó. Nghe được những lời chì chiết của mẹ chồng, Liên chỉ biết ngậm ngùi bỏ đi nơi khác.

4

"Anh là thằng đàn ông đội vợ lên đầu giỏi nhất Vịnh Bắc Bộ. Vợ anh chả được cái nết gì cả, vừa lười, vừa đoảng. Tại sao nó ra đường, nó cứ mặc mấy cái váy hở trên, hở dưới? Nó mặc như vậy để "cưa" trai chứ để làm gì?".

5

"Vợ anh không bằng 1 phần 10 con dâu cũ của tôi. Vợ gì lại có cái thể loại mất nết như thế?".

Cũng vì lý do này mà Liên và chồng liên tục cãi nhau. Áp lực từ công việc, chuyện kinh doanh không được thuận lợi, về đến nhà Liên tiếp tục bị chồng "tra hỏi". Dù đã giải thích người đàn ông đưa đón cô hôm trước chỉ là bạn nhưng có vẻ sự ghen tuông đã khiến cho cả hai không tìm được tiếng nói chung.

6

"Nói là bạn thì anh không tin, phải nói là bồ thì anh mới tin đúng không? Tại sao anh không phân biệt thế nào là đúng sai à? Bạn bè chở nhau đi có cái gì là quan trọng mà anh phải làm quá lên thế?".

7

"Thế cô nghĩ tôi phải bắt tận tay thì mới ra chuyện à?".

Đón xem Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm