Những nghề giúp phụ nữ trở nên quyến rũ

Diễn viên, người mẫu, MC hay PG đều là những nghề giúp bạn quyến rũ hơn trong mắt mọi người.

1. Nghề MC
Những nghề giúp phụ nữ trở nên quyến rũ 1
Những người làm nghề MC luôn giữ gìn hình ảnh của họ trong mắt công chúng - (Ảnh minh họa).

Nhiều người vẫn hình dung rằng chỉ cần ngoại hình dễ nhìn, khả năng ăn nói lưu loát, tự tin trước đám đông... là có thể trở thành MC. Tuy nhiên, đó chỉ mới là yếu tố cần mà chưa đủ. MC còn đòi hỏi phải có khiếu thẩm mỹ, biết lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân để không chỉ lên hình đẹp mà mỗi lần xuất hiện trước đám đông, họ đều cần một vẻ ngoài khả ái.

Các MC hiện nay hiểu rõ những yêu cầu đó nên họ rất chỉn chu khi xuất hiện nơi công cộng, thậm chí cả trong những bức ảnh họ công khai trên mạng xã hội.

2.  Nghề PG

Hiện nay, PG - Promotion Girls là một trong những nghề lý tưởng: thu nhập cao, không bị bó hẹp về thời gian, luôn được thay đổi môi trường làm việc, luôn xuất hiện trước đám đông một cách lộng lẫy, xinh đẹp,…

Nghề này đã xuất hiện tại Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây, nhưng trong quan niệm của nhiều người, PG chỉ là những cô gái chân dài, mặt đẹp, ba vòng đạt chuẩn. Song về bản chất, "Promotion Girl" là những cô gái kiêm nhiệm nhiều công việc, từ giới thiệu sản phẩm, bán hàng khuyến mại đến người mẫu tóc, thậm chí làm MC. Được coi như bộ mặt của doanh nghiệp, việc tuyển chọn PG cũng rất khắt khe, và một trong những yếu tố đầu tiên để tuyển PG là cao ráo, ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt.

Những nghề giúp phụ nữ trở nên quyến rũ 2
Nghề PG chỉ dành cho các cô gái cao ráo, ưa nhìn - (Ảnh minh họa).
3. Nghề diễn viên

Khi bạn đã là diễn viên, bạn sẽ là "người của công chúng" và việc giữ hình ảnh rất quan trọng, quyết định sự nghiệp của bạn về sau. Khi đã xây dựng được tên tuổi của mình qua các bộ phim, người diễn viên lại càng cần chu đáo hơn mỗi khi xuất hiện trước đám đông bởi họ sẽ có rất nhiều fan hâm mộ và phải chú ý để thu hút thêm lượng fan cho mình.

Những người làm nghề này, đặc biệt là phái nữ thường rất chỉn chu trong cách ăn mặc, trang điểm. Họ luôn xuất hiện với vẻ ngoài phong cách, thời trang... và càng trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người.

4. Nghề người mẫu

Những nghề giúp phụ nữ trở nên quyến rũ 3
Các người mẫu luôn đẹp hoàn hảo cả trên sàn catwalk và ngoài đời thường - (Ảnh minh họa).

Khi sải bước trên sàn catwalk, đương nhiên, các chân dài luôn khoác trên mình những bộ cánh thời trang,nhất. Nhờ vẻ đẹp tỏa sáng trên sàn diễn, các model được nhiều người ái mộ, yêu mến hơn. Vì thế, nếu đã theo nghề này, ngay cả khi không lên sàn diễn, bạn vẫn cần chọn cho mình những trang phục đẹp mắt khi xuất hiện ngoài đường phố.
Chia sẻ
Đọc thêm