Những ngày không quên: Khoảnh khắc ái ngại khi chồng cũ Chí Nhân bất ngờ được nhắc tới trước mặt Thu Quỳnh

L.H, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong tập 3 "Những ngày không quên", Chí Nhân bất ngờ được nhắc tới trước mặt Thu Quỳnh.

Tập 3 bộ phim Những ngày không quên đã lên sóng tối qua trên kênh VTV1. Những ngày không quên là bộ phim pha trộn giữa 2 tác phẩm Cô gái nhà người ta và Về nhà đi con, gắn với bối cảnh thời sự vô cùng nóng hổi là dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Trong tập 3, có một phân cảnh nhỏ nhưng gây chú ý cho khán giả bởi tạo được sự liên hệ tới đời thực. Trong cảnh này, ông Sơn (NSND Trung Anh) đang xem phim trên TV thì Huệ bước ra trò chuyện với bố. Phim mà ông xem là Sinh tử - tác phẩm chính luận rất được quan tâm gần đây. Ông Sơn nói rằng mình rất thích bộ phim này mà chờ mãi TV không chiếu tập mới nên ông thậm chí đã xem lại tập cũ.

Những ngày không quên: Khoảnh khắc ái ngại khi chồng cũ Chí Nhân bất ngờ được nhắc tới trước mặt Thu Quỳnh - Ảnh 1.

Những ngày không quên: Khoảnh khắc ái ngại khi chồng cũ Chí Nhân bất ngờ được nhắc tới trước mặt Thu Quỳnh - Ảnh 2.

Cảnh Huệ và bố Sơn cùng xem TV và Chí Nhân xuất hiện.

Ông Sơn cũng đặc biệt khen ngợi diễn xuất của NSND Hoàng Dũng trong phim và nói rằng NSND Hoàng Dũng chính là thần tượng của mình. Ngoài ra, ông Sơn cũng rất tâm đắc một cảnh quay của 2 "bố con" NSND Hoàng Dũng và Chí Nhân, cảnh phim khiến ông xem mà xúc động muốn khóc.

Khi đó, TV cũng chiếu cảnh Chí Nhân rất rõ trên màn hình. Điều đáng nói, Chí Nhân chính là chồng cũ của Thu Quỳnh và cặp đôi từng có thời gian dài gây ồn ào mặt báo liên quan đến chuyện hôn nhân, con cái.

Những ngày không quên: Khoảnh khắc ái ngại khi chồng cũ Chí Nhân bất ngờ được nhắc tới trước mặt Thu Quỳnh - Ảnh 3.

Ngoài ra, cảnh phim cũng gây thích thú vì ngoài đời thực, NSND Trung Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với NSND Hoàng Dũng. Họ được khán giả nhớ đến như một cặp bài trùng trong bộ phim Người phán xử khi NSND Hoàng Dũng thủ vai ông trùm Phan Quân, còn NSND Trung Anh đóng vai Lương Bổng.

Chia sẻ
Đọc thêm