Những mẫu đèn tinh thể thủy tinh này sẽ khiến nhà bạn đẹp lấp lánh như vườn cổ tích

Những chiếc đèn trang trí đã được sáng tạo vượt qua khỏi trí tưởng tượng của người thường với những hình dáng đặc biệt, thú vị.

Những chiếc đèn trang trí đã được sáng tạo vượt qua khỏi trí tưởng tượng của người thường với những hình dáng đặc biệt, thú vị. Shroom In The Room chính là một hãng đèn trang trí như vậy.

Nhà thiết kế người Latvia của Shroom In The Room, lấy cảm hứng từ những chuyến du hành ra ngoài không gian, huyền ảo, lãng mạn, từ đó tạo ra những mẫu đèn trang trí hệt như những ngôi sao lấp lánh trên nền trời đen.

Vườn nhà trở thành nơi du hành thời gian

DSC_3017-2-5d0c10a316dec__880

Nếu nhà bạn có vườn và những ngọn đèn này, liệu có đứa trẻ nào lại không muốn dành cả buổi tối để hòa mình vào thiên nhiên?

6

Không cần một khu vườn rộng rãi, bạn có thể chưng đèn Shroom In The Room ngay trên giá sách. Dưới đây là bộ sưu tập đèn có tên Khu rừng cô đơn.

7

Chậu đựng khu rừng mang tông màu trắng ngà.

10

11

Rêu ngả xanh đen với những ngọn đèn như tinh thể thủy tinh lấp lánh diệu kỳ.

14

13

12

Một mẫu đèn khác, trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn của Shroom In The Room.

15

16

17

Những khối đá 8 mặt này hoàn toàn thiên nhiên.

18

Đèn của Shroom In The Room có cổng kết nối USB để sạc pin.

5

3

4

Còn đây là bản sketch để Shroom In The Room tạo ra những mẫu đèn trang trí khiến tâm hồn bạn có thể lạc về chốn thần tiên, mơ mộng và đầy sáng tạo.

Akvarele-su-textu3-5d0c183a5a4c3__880

Nếu muốn ngắm nhìn thêm những tác phẩm khác của Shroom In The Room hoặc liên hệ đặt mua cho nhà mình, bạn có thể xem thêm Instagram của hãng TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm