Những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ khai trương hệ thống Anh ngữ quốc tế Maxplus English tại phố đi bộ Tràng Tiền

Sáng ngày 5/5/2019, lễ khai trương của Maxplus English tại 44 Tràng Tiền - phố đi bộ là một trong những hoạt động thu hút được sự chú ý và tham gia của nhiều bậc phụ huynh và các bạn nhỏ.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ khai trương hệ thống Anh ngữ quốc tế Maxplus English tại phố đi bộ Tràng Tiền - Ảnh 1.

Nghi thức cắt băng khánh thành của các đại diện Maxplus English đánh dấu sự hiện diện đầu tiên của giải pháp học tiếng Anh tổng thể và toàn diện đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Khung chương trình học được thiết kế riêng cho học sinh Châu Á, tập trung 100% vào việc luyện kĩ năng nói và viết - 2 kỹ năng tiếng Anh yếu nhất của các bạn nhỏ Việt Nam.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ khai trương hệ thống Anh ngữ quốc tế Maxplus English tại phố đi bộ Tràng Tiền - Ảnh 2.

Quầy check-in "Check-in Counter" là nơi mà các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ nhận "tấm vé" trải nghiệm Maxplus English, đặc biệt là phòng công nghệ thực tế ảo VR của trung tâm. Với khung chương trình độc quyền và cơ sở vật chất hiện đại, Maxplus English chính là Airway - điểm xuất phát của tất cả hành trình đi ra thế giới của các bạn nhỏ.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ khai trương hệ thống Anh ngữ quốc tế Maxplus English tại phố đi bộ Tràng Tiền - Ảnh 3.

Công nghệ thực tế áo VR không chỉ giúp tăng khả năng vận động của trẻ mà còn giúp trẻ rèn luyện phản xạ tiếng Anh toàn thân - bước khởi đầu cực kỳ quan trọng để hoàn thiện kỹ năng nói và viết tiếng Anh. Đồng thời, công nghệ VR sẽ cho các bạn nhỏ có thêm các trải nghiệm như trong rừng, trong phòng thí nghiệm, trong không gian vũ trụ - những trải nghiệm khó có thể có được trong cuộc sống thường ngày!

Những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ khai trương hệ thống Anh ngữ quốc tế Maxplus English tại phố đi bộ Tràng Tiền - Ảnh 4.

Hầu hết các bạn nhỏ đều rất thích thú với trải nghiệm công nghệ VR này và muốn lại nán lại Maxplus English để trải nghiệm hết những công nghệ được áp dụng trong việc dạy và học tiếng Anh tại đây.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ khai trương hệ thống Anh ngữ quốc tế Maxplus English tại phố đi bộ Tràng Tiền - Ảnh 5.

Không chỉ được trải nghiệm công nghệ hiện đại, trong buổi khai trương này các bạn nhỏ còn được test trình độ nói và viết tiếng Anh cùng thầy giáo đến từ Canada với sự giúp sức của giáo viên người Việt.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ khai trương hệ thống Anh ngữ quốc tế Maxplus English tại phố đi bộ Tràng Tiền - Ảnh 6.

Các bạn nhỏ rất nhiệt tình tham gia bài test mà thầy giáo đến từ Canada đưa ra. Những bài test này được lấy từ cấp độ dễ đến khó trong kho 1.500 bài tập luyện tiếng Anh phản xạ Maxplus English - được xây dựng theo nghiên cứu về bộ nhớ của Hermann Ebbinghaus.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ khai trương hệ thống Anh ngữ quốc tế Maxplus English tại phố đi bộ Tràng Tiền - Ảnh 7.

"Hành trình ra thế giới" (Journey to the world) vừa là lời gửi gắm của các bậc phụ huynh dành cho các bạn nhỏ vừa là quyết tâm của Maxplus English đưa thế hệ trẻ Việt Nam tự tin bước ra thế giới để trở thành công dân toàn cầu.

Khung chương trình độc quyền của Maxplus English được chia thành 6 cấp học. Mỗi cấp học lại có một mục tiêu nói và viết rõ ràng. Nội dung các cấp học được liên kết với nhau để khắc sâu đồng thời mở rộng kiến thức và kỹ năng cho trẻ.

Bên cạnh khung chương trình độc quyền, khả năng phản xạ tiếng Anh của trẻ sẽ được bồi đắp thông qua 1.500 bài luyện phản xạ tiếng Anh toàn thân, công nghệ hiện đại (công nghệ thực tế ảo VR, trí tuệ nhân tạo AI, phần mềm bài tập về nhà Englider,...) trong suốt quá trình.

Đăng ký test trình độ tiếng Anh tại Maxplus English:

Fanpage: https://www.facebook.com/maxplusenglish/

Website: www.maxplusenglish.com

Hotline: 024 73 012 012

Headoffice: Phòng 404, tầng 4, tòa nhà Savina 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hệ thống trung tâm: Tầng 2, tòa nhà Savina 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm