Những khách sạn kinh dị nhất nước Mỹ

Khách sạn Knickerbocker nằm giữa Hollywood hoa lệ lại là nơi xảy ra nhiều vụ chết người ám ảnh.

Trong khi đó, khách Stenley tại Colorado được đồn thổi là cả một gia đình ma đang “ám” tại khách sạn.
 
Khách sạn Cecil, Los Angeles, California
 
Được coi là cảm hứng cho bộ phim American Horror Story, khách sạn Cecil tại Los Angeles là một trong những khách sạn rùng rợn nhất đất Mỹ. Ryan Murphy - đạo diễn bộ phim American Horror Story nói rằng: “Video giám sát trong khách sạn đã quay được cảnh một cô gái đi vào thang máy bị ma ám và không bao giờ quay lại. Sau đó, thi thể cô gái được tìm thấy trong bể nước trên sân thượng, khi khách cảm thấy nước có vị lạ.
 
Khách sạn Cecil mở cửa năm 1924. Năm 1929, thị trường chứng khoán sụp đổ, khu vực xung quanh hỗn loạn. Trong suốt 80 năm sau đó, Cecil là nơi xảy ra nhiều vụ tự tử bất thường. Bên cạnh đó, khách sạn từng là nơi trú ngụ của những kẻ giết người khét tiếng như Richard Ramirez, Jack Unterweger,… Lần gần đây nhất, tháng 6/2015, một người đàn ông 28 tuổi đã bị ngã từ khách sạn Cecil xuống và tử vong.


 Khách sạn Cecil được mệnh danh là khách sạn “tự tử”.

Khách sạn Stanley, Estes Park, Colorado
 
Khách sạn Stanley tại Estes Park, được mở cửa năm 1909, là một khu nghỉ mát tại vùng núi hẻo lánh. Mặc dù người lập ra khách sạn, ông Stanley đã qua đời nhưng nhiều người nói rằng họ vẫn linh hồn ông bay khắp tòa nhà. Ông lơ lửng sau quầy lễ tân còn bà Stanley chơi piano trong phòng khác. Năm 1911, Elizabeth Wilson, quản gia, bị điện giật trong một ngày mưa bão. Phòng 217 của cô được coi là căn phòng huyền bí khi cửa tự đóng mở, đèn tự bật tắt.
 
Nhà văn nổi tiếng Stephen King đã từng nghỉ tại phòng 217 và sau đó ông viết thành tập truyện kinh dị The Shinning.

 Khách Stanley được là có ma ám trong nhiều năm nay.
 
Khách sạn Galvez, Galveston, Texas
 
Khách sạn Galvez được mệnh danh là một trong những địa danh bị ma ám nặng nhất bang Texas. Khách sạn có góc nhìn đẹp và từng được hy vọng sẽ là biểu tượng cho sự phục hồi của thành phố sau trận bão lịch sử năm 1900. Khách sạn Galvez được xây dựng trên khu đất từng là trại trẻ mồ côi St.Mary, nơi từng nuôi dưỡng 93 em nhỏ. Khi trận bão quét qua thành phố, các nữ tu đã buộc dây quanh eo các em để giữ an toàn. Cuối cùng, chỉ có 3 trẻ em sống sót, toàn bộ những bé còn lại và 10 nữ tu đều thiệt mạng và được đồn rằng thi thể của hơn 100 nạn nhân được chôn dưới nền móng khách sạn.
 
Mặc dù không có sự kiện gì bí ẩn xảy ra nhưng khách sạn Galvez vẫn được coi là một trong những khách sạn kinh dị nhất nước Mỹ.

Khách sạn Galvez được đồn là nơi chôn thi thể của 100 nạn nhân trận bão năm 1900.
 
Khách sạn Knickerbocker, Hollywood, California
 
Ngay từ khi mở cửa vào tháng 7/1929, khách sạn Knickerbocker đã trở thành điểm đến của nhiều người nổi tiếng, những nhà quý tộc sang trọng bậc nhất Hollywood. Nhưng đến năm 1936, một sự kiện xảy ra đã ám ảnh khách sạn này nhiều năm trời. Nhà ảo thuật Harry Houdini, trước khi qua đời, đã nói với vợ rằng ông sẽ trở lại và ở bên cạnh cô mãi mãi. Trong 10 năm sau đó, cô Bess, vợ Houdini, luôn tổ chức gọi hồn chồng mỗi mùa Halloween. Năm 1936 cũng là lúc cô gọi hồn chồng trên mái khách sạn Knickerbocker và đó cũng là lần duy nhất Bess nói cô thành công.
 
Năm 1943, ngôi sao điện ảnh Frances Farmer bị cảnh sát lôi đi trong tình trạng chỉ mặc khăn tắm, la hét, lảm nhảm và phải vào viện tâm thần. 5 năm sau, đạo diễn DW Griffth tử vong vì xuất huyết não khi đang đi. Năm 1962, Irene Gibbons, nhà thiết kế của MGM, cắt cổ tay rồi nhảy lầu tự tử từ tầng 11. Ngoài ra, còn nhiều người nổi tiếng khác tử vong tại Knickerbocker khiến nơi đây luôn mang màu sắc u ám. Đến năm 1970, khách sạn chuyển đổi thành nơi ở cho người cao tuổi.

Khách sạn Knickerbocker ghi nhận nhiều vụ chết người nhất.

(Nguồn: Oddee)
Chia sẻ
Đọc thêm