Những khách sạn "độc", đẹp, giá mềm trên thế giới

Những chốn nghỉ ngơi này có thể là khách sạn, nhà nghỉ, có thể tiện nghi hay thô sơ, nhưng đều có điểm chung là mang đến cho bạn những trải nghiệm rất khó quên.

1. Khách sạn Tubo, Mexico , £20 (khoảng 670.000 đồng)/ đêm

Bạn sẽ có những trải nghiệm cực thú vị khi qua đêm trong một căn phòng dạng ống cống khổng lồ của khách sạn Tubo cách thành phố Mexico có khoảng 45 phút. Dù bề ngoài khá thô sơ nhưng trong phòng vẫn có đầy đủ nội thất hiện đại và được thiết kế cách nhiệt để đảm bảo sự ấm áp cho du khách. Căn phòng này có giá khoảng 670.000 đồng và là phòng dành cho 2 khách.

Những khách sạn

2. Smurf House , Hy Lạp, £62 (gần 2,1 triệu)/ đêm

Nhà nghỉ ở Hy Lạp này được xây dưới dựa trên ý tưởng ngôi làng Xì trum trong phim hoạt hình. Phòng ốc thiết kế thô sơ và không có điện này sẽ giúp bạn thực sự có một kỳ nghỉ thoát khỏi công nghệ. Phòng của khách sạn Xì trum có giá gần 2,1 triệu đồng và nơi đây chỉ chứa được tối đa... 4 khách.

Những khách sạn

3. Straw Igloos, Hà Lan, £61 (hơn 2 triệu)/ đêm

Bề ngoài của khác nơi này trông rất thô sơ với dạng lều tuyết, nhưng bên trong lại rất đẹp mắt với nội thất đơn giản, sang trọng và ấm cúng. Căn phòng này sẽ là một tổ ấm hoàn hảo cho các cặp đôi.

Những khách sạn

4. Puka Hale, Hawaii, £19 (khoảng 640.000 đồng/ đêm)

Puka Hale được xây dựng ở miệng một ngọn núi lửa không hoạt động ở Hawaii và được bao quanh bởi khu rừng xanh mát. Phòng nghỉ của Puka Hale rất thô sơ, chắp vá, nội thất cũng hạn chế, tuy vậy đây vẫn là chốn nghỉ ngơi ưa thích của những du khách liều lĩnh hay những người ưa thích khoa học, thám hiểm.

Những khách sạn

5. Dog Bark Park Inn, Mỹ, £62 (khoảng gần 2,1 triệu đồng)/ đêm

Những du khách yêu chó hẳn sẽ muốn được nghỉ đêm trong căn phòng xinh xắn với rất nhiều các chú cún trang trí xuất hiện ở mọi nơi trong phòng, từ đầu giường đến gối ôm hay đồ trang trí trong phòng. Khách sạn này nằm ở Idaho, nước Mỹ.

Những khách sạn

6. Xe bus tình yêu Aloha, Hawaii, £19 (khoảng 640.000 đồng)/ đêm

Nếu đã chán các khách sạn thông thường đầy, tại sao bạn không thử nghỉ đêm ở "khách sạn"Aloha này. "Khách sạn" chỉ dành cho 2 người này được cải tạo lại từ một chiếc xe bus và cực gần gũi với thiên nhiên do nằm ở trong... rừng. Dù nội thất có phần giản tiện nhưng ở đây vẫn có wifi để bạn update tình hình với gia đình bạn bè.

Những khách sạn

7. Camel Campus , United Arab Emirates, £19 (khoảng 640.000 đồng)/ đêm

Sinh viên và khách du lịch bụi sẽ yêu thích bầu không khí ký túc xá của Camel Campus. Nơi đây được trang bị một phòng Shisha lớn và rất nhiều tiện nghi giải trí. Đây là một nhà lý tưởng để khám phá Ajman, UAE.

Những khách sạn

8. The Yoga Forest , Guatemala, 25£ (gần 850.000 đồng) / đêm

Phòng ốc thiết kế đơn giản, gần gũi khách sạn này sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối với thiên nhiên và giúp tâm hồn bạn thêm thư thái. Lệ phí khách sạn đã bao gồm lệ phí học thiền hàng ngày và ba bữa ăn chay rất ngon

Những khách sạn
Chia sẻ
Đọc thêm