Những hộp quà Tết sang chảnh mới ra mắt của các khách sạn, thương hiệu lớn và giá cả thì cũng "lớn" không kém

Vào những tháng cuối năm chị em tranh thủ ngắm các mẫu hộp/giỏ quà Tết mới được ra mắt của các khách sạn cao cấp, thương hiệu lớn để chọn dần mẫu ưng ý ngay thôi.

Vào những tháng cuối năm, quà Tết đang dần trở thành một chủ đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt khi đi cùng với xu hướng phát triển của xã hội những yêu cầu về một hộp quà Tết ngày một cao hơn cả về tính độc đáo, nội dung ý nghĩa và đặc biệt là chất lượng về sản phẩm.

Sẽ có rất nhiều những công ty doanh nghiệp, các tập đoàn lớn vào thời điểm này cho ra mắt những bộ sưu tập hộp/giỏ quà ưng ý cả về hình thức, nội dung và giá thành hợp lý cho mọi người lựa chọn.

Khác với thị trường giỏ quà tết được bày bán phổ biến trên thị trường với các sản phẩm bánh kẹo, thực phẩm được sản xuất, đóng gói sẵn, giỏ quà Tết được cho ra mắt từ các khách sạn 4-5 sao, thương hiệu nổi tiếng giới thiệu năm nay còn có loại do các đầu bếp tự làm, chế biến.

Nếu năm nay bạn đang tìm kiếm một điều gì mới mẻ, sang trọng và cao cấp hơn có thể tham khảo ngay các khách sạn, thương hiệu nổi tiếng dưới đây. Những bộ sưu tập hộp/giỏ quà đẹp 2021 sử dụng toàn nguyên liệu cao cấp, hoặc nhập khẩu, một số sản phẩm còn được các đầu bếp khách sạn tự làm sẽ không làm bạn phải thất vọng.

1. JW Marriott Hotel Hanoi: Từ 1,5 triệu đồng

Hoà mình vào mùa lễ hội cuối năm, khách sạn 5 sao JW Marriott Hotel Hanoi cũng đã sớm cho ra mắt giỏ quà mang ý nghĩa đong đầy yêu thương có tên gọi Giỏ quà JW.

Mỗi giỏ quà bao gồm kẹo bánh, rượu có giá bán chỉ từ 1,5 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn đa dạng những món tráng miệng ngọt ngào, những chai rượu hảo hạng, cả những loại bánh truyền thống,… để trong giỏ quà để phù hợp đón mừng năm mới và chào đón Tết Nguyên Đán.

Nếu là khách hàng lâu năm hoặc yêu thích cái tên này bạn có thể tham khảo sản phẩm này từ bây giờ để tặng cho những khách hàng hay người thân của bạn và gia đình.

Ảnh: JW Marriott Hotel Hanoi

2. Madam Hương: Gần 4 triệu đồng

Là thương hiệu bánh nổi tiếng trong nhiều năm, Madam Hương cũng đã mới ra mắt bộ sưu tập giỏ/hộp quà biếu cực sang trọng, sành điệu cho người tiêu dùng với đầy đủ các gam màu sắc nổi bật.

Bộ sưu tập gồm giỏ quà lấy tên gọi của 4 mùa và hộp quà gồm các lời chúc may mắn cho năm mới.

Giá các giỏ/hộp dao động từ 750.000 đồng - 3,7 triệu đồng. Tùy vào điều kiện và sở thích mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm mình ưng ý.

Khách sạn rầm rộ kinh doanh giỏ quà tết, giá từ 400.000 đồng - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình.

3. Maison Gourmet: Gần 3 triệu đồng

7 năm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm sạch, xây dựng thương hiệu cho những sản phẩm nông sản Việt Nam chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng thì năm nay khách sạn Maison Gourmet lại tiếp tục cho ra mắt bộ sản phẩm quà Tết 2021.

Các sản phẩm trong set quà tết được làm từ quả Hibiscus, loài hoa nhiệt đới này được yêu mến vì vẻ đẹp rực rỡ, vị chua đặc trưng và giá trị tuyệt vời cho sức khỏe.

Đặc biệt, giá bán của các hộp quà Tết trong bộ sưu tập này khá đa dạng. Dao động từ hộp bình dân có giá 300K cho tới hộp cao cấp là 3 triệu đồng.

Khách sạn rầm rộ kinh doanh giỏ quà tết, giá từ 400.000 đồng - Ảnh 5.

Ảnh chụp màn hình.

4. Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn: 3,2 triệu đồng

Trong tiềm thức người Việt, hình ảnh cánh đào nở rộ tắm gió xuân không những gợi về không khí Tết cổ truyền ý nghĩa, mà còn gieo vào lời hứa hẹn năm mới tốt đẹp, lộc trổ tràn đầy. Dù hoa đào luôn được ngợi ca bởi sắc hồng dịu dàng và vẻ đẹp thanh lịch khó bì, ít ai biết rằng “quốc hoa ngày Tết” này còn biểu tượng cho thanh xuân và sức sống bền bỉ, bởi khả năng sinh sôi nảy nở bất chấp tiết trời giá lạnh.

Sản phẩm hộp quà Tết của khách sạn Park Hyatt Sài Gòn được làm thông qua hình ảnh cành đào nở bừng giữa vùng trời.

Bộ sưu tập gồm hai phiên bản để lựa chọn: Hộp cao cấp giá 1.6 triệu đồng gồm sáu loại mứt (mơ, chà là, dứa, cam, sen và nho đen), một hộp bánh hoa quả và một hộp hạt điều vị cay.

Hộp thượng hạng giá 3,2 triệu đồng gồm năm loại mứt (mơ, chà là, dứa, sen và nho đen), một hộp bánh hoa quả, một hộp hạt điều vị cay và một chai rượu Glenmorangie Original Whisky.

Khách sạn, thương hiệu lớn ra mắt bộ sưu tập giỏ quà Tết, bất ngờ hơn khi có cả lựa chọn cực mềm chỉ từ 200.000 đồng - Ảnh 8.

Ảnh chụp màn hình.

Khách sạn, thương hiệu lớn ra mắt bộ sưu tập giỏ quà Tết, bất ngờ hơn khi có cả lựa chọn cực mềm chỉ từ 200.000 đồng - Ảnh 9.

Ảnh: Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

Chia sẻ
Đọc thêm