Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều

Nam Thanh, Theo Helino

Những thủ thuật tưởng chừng đơn giản như đánh dấu trái phải trên tai nghe hay lắp kệ để đồ trong toilet đôi khi lại "đáng tiền" hơn bạn nghĩ đấy!

Sống trên đời, làm gì cũng cần phải có tâm. Những hình ảnh dưới đây đã chứng tỏ rằng một khi thực sự có tâm, người ta sẽ tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, khắc phục được nhiều thiếu sót mà không phải ai cũng nghĩ ra được.

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 1.

Một công ty thiết kế bệ đỡ cốc cafe để giúp nhân viên tiện chấm công trong khi cầm cốc.

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 2.

Một tấm biển được đặt đúng chỗ để cảnh báo những người đi xe lăn về một đoạn dốc mắt thường khó phát hiện ra.

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 3.

Nắp hộp đồ ăn này khá kiên cố, và nhà thiết kế có tâm đã để lại luôn dòng chữ: "Này đừng cố mà mở mà không có dụng cụ nhé!"

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 4.

Những chiếc thìa thông minh được đánh dấu để dùng cho các tình huống khác nhau.

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 5.

Đi toilet ở nơi công cộng và không biết nên để tư trang ở đâu? Đừng lo, đã có thêm cả bệ đỡ túi, điện thoại và cả... cốc uống nước nữa. Dù uống nước trong cabin toilet thì nghe có hơi éo le.

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 6.

Đi suốt 50 tầng nhà mà thang máy có cái ghế thì còn gì tuyệt bằng...

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 7.

Một sắp xếp khá tinh tế trong nhà vệ sinh nam để nhắc các anh trai đừng say xỉn lái xe.

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 8.

Một chiếc USB thiết kế thông minh với hai đầu giống nhau, cắm ngược xuôi thế nào cũng xong.

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 9.

Hộp đựng bánh pizza quá khó nhét vừa vào thùng rác? Đừng lo, đã có thùng rác dành riêng cho hộp bánh Pizza!

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 10.

Ngại gạt nước trong toilet vì sợ bẩn tay? Đừng lo, một số nhà vệ sinh đã được thiết kế thêm cả hệ thống xả nước bằng chân khá thông minh!

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 11.

Hộp bánh được thiết kế khéo léo để cứ hai chiếc đặt cạnh nhau lại tạo thành một chiếc bánh hoàn chỉnh, ngon mắt.

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 12.

Một cửa hàng bán phô mai đã dập tờ hóa đơn theo hình dạng lỗ phô mai cho đẹp mắt, lại mang đậm bản sắc của tiệm.

Những hình ảnh chứng minh rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, mọi thứ trong cuộc sống sẽ đơn giản và tươi đẹp hơn nhiều - Ảnh 13.

Phải dùng những chiếc tai nghe như thế này thì bạn mới thêm trân trọng những chiếc có đánh dấu "trái - phải".

(nguồn: BuzzFeed)

Chia sẻ
Đọc thêm