Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời

Hoàng tử George sẽ đón sinh nhật tuổi lên 5 vào ngày 22/07 tới, cùng ngắm nhìn lại những hành ảnh vô cùng đáng yêu của vị hoàng tử nhí trong 5 năm đầu đời.

Vị hoàng tử bé George xứ Cambridge (tên đầy đủ là George Alexander Louis), người đứng thứ 3 trong danh sách kế vị ngai vàng của Hoàng gia sau ông nội là Thái tử Charles và cha là Hoàng tử William, sẽ được tròn 5 tuổi vào ngày mai 22/7.

George sinh vào sáng sớm ngày 22 tháng 7 năm 2013 tại bệnh viện St.Mary, thành phố London. Trong suốt 5 năm đầu đời, hoàng tử nhỏ của Vương quốc Anh đã được trải qua những khoảnh khắc vui vẻ, nghịch ngợm, có đầy ắp tình yêu thương từ bố mẹ, gia đình và cả sự yêu mến của rất nhiều công chúng nước Anh.

Hoàng tử William, bố của George, từng tiết lộ những điều cực thú vị về cậu con trai cả của mình rằng: "Cậu bé nghịch như chú khỉ con. George không biết mình sẽ là người kế vị của Hoàng gia Anh".

Hoàng tử bé George ghét những môn thể thao mang tính tranh chấp. Cầu thủ bóng đá Casey Stoney tiết lộ rằng Hoàng tử bé dường như không thích thú gì khi trận đấu bắt đầu.

Còn Công nương Kate Middleton, mẹ của George, thì cho biết: "George là cậu bé hơi nghịch ngợm". Thậm chí chính vì sự nghịch ngợm của Hoàng tử bé George mà cả hai anh em từng phải ở nhà, không được đi cùng bố mẹ trong chuyến công du tới Ấn Độ. Kate cũng cho biết con trai mình yêu thích sấm sét.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của Hoàng tử George, cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của vị hoàng tử nhí này nhé.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 1.

Hoàng tử William và Công nương Kate rời khỏi khu Lindo Wing của Bệnh viện St Mary ở London, cùng với cậu con trai mới sinh Hoàng tử George vào ngày 23 tháng 7 năm 2013, một ngày sau khi George chào đời.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ hạnh phúc ngồi dưới bóng cây trong khu vườn của gia đình Middleton ở Bucklebury, Berkshire cùng với Tilly (một con vật cưng của gia đình Middleton) và Lupo (chú chó duy nhất đồng hành cùng cặp đôi William và Kate trong 5 năm đầu tiên họ về chung một nhà).

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 3.

Hoàng tử nhỏ George trong lễ rửa tội lúc 3 tháng tuổi tại Cung điện St James diễn ra vào ngày 23 tháng 10 năm 2013.

hoang-tu-6
hoang-tu-6
hoang-tu-7
hoang-tu-7

George chơi đùa trong trường mầm non Plunket khi cùng bố mẹ đến thăm Tòa nhà Chính phủ ở Wellington, New Zealand vào ngày 9 tháng 4 năm 2014.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 5.

George cho vào miệng và cắn một món quà nhỏ được tặng trong chuyến thăm Vườn thú Taronga của Sydney vào ngày 20 tháng 4 năm 2014.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 6.

Bức ảnh đánh dấu sinh nhật đầu tiên của hoàng tử bé. George đã được tới thăm quan một triển lãm tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên vào ngày 2 tháng 7 năm 2014.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 7.

Bức ảnh chào đón Giáng sinh đầu tiền của George, cậu bé ngồi trong sân của cung điện Kensington vào cuối tháng 11 năm 2014.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 8.

Geogre thích thú khi cùng bố mẹ tới Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 9.

George được bố bế đến khu Lindo Wing của Bệnh viện St Mary ở London để gặp em gái mới sinh là Công chúa Charlotte vào ngày 2 tháng 5 năm 2015.

hoang-tu-14
hoang-tu-14
hoang-tu-13
hoang-tu-13

George thích thú nhún người lên để nhìn em gái Charlotte khi mẹ Kate đặt cô bé trong chiếc xe đẩy vào nhà thờ St Mary ở Sandringham, Norfolk để làm lễ rửa tội vào ngày 5 tháng 7 năm 2015. Xe đẩy đã từng được Nữ hoàng sử dụng cho con cái của bà.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 11.

George và Charlotte trong bức ảnh lần đầu tiên chụp cùng nhau vào giữa tháng 5 năm 2015 tại nhà ở Anmer Hall, Norfolk.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 12.

Hoàng tử George thích thú nhìn qua cửa sổ ở Cung điện Buckingham trước lễ Trooping The Color vào ngày 13 tháng 6 năm 2015.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 13.

Kate và George tại trận đấu Gigaset từ thiện vào ngày 14 tháng 6 năm 2015.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 14.

Cả gia đình 4 thành viên vào cuối tháng 10 năm 2015.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 15.

Hoàng tử George trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo gần Sandringham ở Norfolk.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 16.

Cả gia đình Hoàng tử chụp ảnh dưới trời tuyết rơi vào tháng 3 năm 2016 trên dãy núi Alps của Pháp.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 17.

George bẽn lẽn bắt tay Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama tại Kensington Palace vào ngày 22 tháng 4 năm 2016.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 18.

Hoàng tử George chơi với bong bóng tại bữa tiệc dành cho trẻ em tại Tòa nhà Chính phủ ở Victoria trong chuyến thăm Hoàng gia Canada năm 2016.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 19.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 20.

George cùng gia đình dự lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 chính thức của Nữ hoàng vào ngày 11 tháng 6 năm 2016. Gia đình hoàng gia xem trình diễn máy bay từ ban công của Cung điện Buckingham.

hoang-tu-28
hoang-tu-28
hoang-tu-27
hoang-tu-27
hoang-tu-26
hoang-tu-26
hoang-tu-25
hoang-tu-25

George cùng gia đình đến tham dự triển lãm hàng không quân sự Royal International Air Tattoo tại RAF Fairford vào ngày 8 tháng 7 năm 2016.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 22.

Vẻ mặt bụ bẫm dễ thương của Hoàng tử George.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 23.

Hoàng tử George cùng bố mẹ và em gái và ông nội trên ban công Cung điện Buckingham.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 24.

Bức ảnh kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi của Hoàng tử George.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 25.

Hình ảnh đáng yêu cho thấy Georgechơi với chú chó Lupo của gia đình.

hoang-tu-33
hoang-tu-33
hoang-tu-32
hoang-tu-32

Gia đình hoàng gia đến dự lễ tại nhà thờ St Mark vào ngày Giáng sinh năm 2016.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 27.

Hoàng tử George làm phù dâu trong đám cưới của dì Pippa Middleton tại nhà thờ St Mark, Englefield, Berkshire vào năm 2017.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 28.

Gia đình được chào đón tại sân bay ở Berlin, Đức trong chuyến công du đến nước này.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 29.

Hoàng tử George trên chiếc máy bay trực thăng H145 trước khi khởi hành từ sân bay Hamburg vào ngày cuối cùng trong chuyến thăm chính thức của cả gia đình đến Ba Lan và Đức

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 30.

Bức ảnh được chụp vào Giáng sinh năm 2017.

hoang-tu-41
hoang-tu-41
hoang-tu-40
hoang-tu-40
hoang-tu-39
hoang-tu-39
hoang-tu-38
hoang-tu-38

Ngày 7/9/2017, Hoàng tử George lần đầu tiên đi học. Ngôi trường được hoàng gia Anh lựa chọn cho George là trường Mẫu giáo Thomas's ở Battersea, Anh. Tiểu hoàng tử 4 tuổi tỏ ra ngại ngùng trong vòng tay của cha.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 32.

George mặc đồng phục trường học của mình được cha William đưa anh đến gặp em trai mới Louis ở Lindo Wing của Bệnh viện St Mary.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 33.

Vào ngày 9 tháng 7, hoàng tử gia cùng gia đình đến dự lễ rửa tội cho em trai Louis tại cung điện St James.

Hơn 40 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu cho thấy hành trình lớn lên của Hoàng tử George trong 5 năm đầu đời - Ảnh 34.

(Nguồn: standard)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm