Sắp cưới rồi mà vẫn hoang mang không biết mua nhẫn cưới ở đâu thì đây là các địa chỉ uy tín cho bạn

NV, Theo Helino
Chia sẻ

Chọn nhẫn cưới là một trong những việc vô cùng quan trọng của các cặp đôi chuẩn bị hôn lễ. Nếu vẫn đang băn khoăn trong việc này thì hãy tham khảo ngay các địa chỉ mua nhẫn cưới này nhé!

Nhẫn cưới là một biểu tượng tình yêu, là vật tượng trưng cho sự gắn bó với nhau không rời. Vì thế, bên cạnh việc tìm địa điểm tổ chức đám cưới, chọn váy cưới, trang trí cưới... thì việc chọn mua nhẫn cưới cũng rất quan trọng. 

Một số lưu ý trước khi chọn mua nhẫn cưới: 

- Xác định ngân sách mua nhẫn cưới: Các loại nhẫn cưới hiện nay không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn phong phú về chất lượng, từ vàng 10k, 14k, 18k đến 24k... Vì thế mà giá trị của các loại nhẫn cưới cũng rất khác nhau. Nhưng hàm lượng vàng chỉ có ý nghĩa nhiều về mặt giá trị, thế nên tùy vào ngân sách của mình mà bạn hãy lựa chọn loại nhẫn bạn cảm thấy phù hợp nhất. 

- Chú ý đến kích thước của nhẫn cưới: Hãy đi đo nhẫn trong khi cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhất vì nhẫn đeo không đúng kích thước ngón tay sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Một bí quyết nhỏ dành cho bạn đó là không nên đi thử nhẫn vào buổi sáng sớm vì khi đó cơ thể vẫn đang giữ muối cũng như các chất thải vẫn đang tích tụ bên trong làm ngón tay to hơn bình thường.

- Lưu ý đến mẫu mã của nhẫn cưới: Nhẫn cưới sẽ là một vật bất ly thân với bạn vì thế bạn nên chọn những mẫu nhẫn cưới mà bạn cảm thấy tiện dụng và thoải mái nhất với mình. Ví dụ nếu phải làm việc thường xuyên với đôi tay thì những chiếc nhẫn đính đá cầu kỳ có thể khiến bạn bị vướng víu hay những người hay phải tập luyện thể thao thì một chiếc nhẫn quá to sẽ khiến bàn tay cảm thấy khó chịu... 

Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức đám cưới mà vẫn chưa biết mua nhẫn cưới ở đâu thì dưới đây là một số địa chỉ mua nhẫn cưới uy tín dành cho các cặp đôi ở Hà Nội. 

Huy Thành Jewelry

Artboard 1 copy 5

PNJ

Artboard 1 copy 2

As - me Estelle

Artboard 1 copy 7

Phú Quý

Artboard 1 copy 6

Skymond Luxury

Artboard 1

Bảo Tín Minh Châu

Artboard 1 copy 4

Diamond World

Artboard 1 copy 3

Doji

Artboard 1 copy


Chia sẻ
Đọc thêm