"Những cô gái trong thành phố" tập 31: Bạn gái Công Lý "mượn rượu tỏ tình" khiến khán giả đau lòng

Vì đã biết trước cái kết của mối tình giữa Lan (Kim Oanh) và Lâm (Công Lý) nên khi Lan bày tỏ tình cảm lúc say rượu trong clip preview tập 31 "Những cô gái trong thành phố", người xem không khỏi xót xa.

Đoạn clip preview tập 31 Những cô gái trong thành phố khiến khán giả không khỏi đau lòng khi chứng kiến cảnh Lan (Kim Oanh) bày tỏ tình cảm của mình với Lâm (Công Lý) trong cơn say.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bạn gái Công Lý mượn rượu tỏ tình khiến khán giả đau lòng - Ảnh 1.

Vốn là một cặp đôi đáng mong chờ và khiến khán giả yêu thích chẳng kém cặp "Lọ Lem - hoàng tử" Trúc (Hoàng Mai Anh) - Bách (Chí Nhân), Lâm - Lan còn làm người xem phải thổn thức mỗi khi 2 người ở gần nhau vì tình cảm trong sáng, chân thành của cả 2. Là một người chưa từng được yêu thương, Lâm luôn e dè khi đứng trước người khác. Nhưng đối với Lan thì lại khác, sự chân thành của Lan đã khiến Lâm mở lòng mình ra và chịu đón nhận lòng tốt của cô. Đó cũng là khi anh quyết định đối xử tốt với Lan hơn vì những điều mà cô đã làm cho mình.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bạn gái Công Lý mượn rượu tỏ tình khiến khán giả đau lòng - Ảnh 2.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bạn gái Công Lý mượn rượu tỏ tình khiến khán giả đau lòng - Ảnh 3.

Trong cơn say, Lan đã thủ thỉ với Lâm rằng cô rất cô đơn vì có người nhà cũng như không và đôi khi chẳng có ai để sẻ chia nỗi niềm. Đối với Lan, mẹ cô đã mất sớm nhưng Lan vẫn luôn rất hiếu thảo với bố mình. Mỗi tháng đi làm cô đều gửi tiền về đều đặn, không sót tháng nào. Chính vì vậy mà Lan cũng luôn giấu đi những phiền muộn bởi cô không muốn ai biết được rằng cô phải chịu đựng bao nhiêu áp lực, gồng gánh gia đình ra sao.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bạn gái Công Lý mượn rượu tỏ tình khiến khán giả đau lòng - Ảnh 4.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bạn gái Công Lý mượn rượu tỏ tình khiến khán giả đau lòng - Ảnh 5.

Khi gặp được Lâm, Lan như tìm được một người có cùng tâm trạng, đó là không có người thân nào có thể sẻ chia nỗi buồn. Lâm thì phải lo lắng cho cô em gái trời đánh là Ly (Thúy An) nên cũng chẳng có thời gian để đi tìm tình yêu cho bản thân. Liệu sau lần "mượn rượu tỏ tình" này Lan và Lâm có tiến gần về phía nhau hơn và yêu nhau trước khi cái kết đáng buồn kia ập đến hay không?

Mặt khác, Cúc lại tiếp tục khiến các chị em khác trong khu trọ ghen tỵ khi sắp về một nhà với Đức. Đám cưới của 2 người đang được 2 bên gia đình bàn bạc và chuẩn bị tổ chức. Có lẽ đến thời điểm này, Cúc chính là nhân vật hạnh phúc nhất. Tuy nhiên vẫn còn một vài tập phim đang chờ phía trước, không có bất cứ điều gì chắc chắn rằng Cúc và Đức sẽ hạnh phúc mãi về sau.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bạn gái Công Lý mượn rượu tỏ tình khiến khán giả đau lòng - Ảnh 6.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bạn gái Công Lý mượn rượu tỏ tình khiến khán giả đau lòng - Ảnh 7.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bạn gái Công Lý mượn rượu tỏ tình khiến khán giả đau lòng - Ảnh 8.

Đón xem tập 31 của Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21g50 ngày 10/4 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm