Những chiêu khoe của gây sốc của các thiếu nữ xinh đẹp

Theo Đất Việt ,

Có thể, sự giàu có là niềm hãnh diện của nhiều người, nhưng không nhất thiết là bạn cứ phải khoe ra một cách lộ liễu. Bằng chứng là những màn khoe của dưới đây của các teen đều bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

Khoe của để kiếm chồng

Cô gái giới thiệu mình là người gốc Thượng Hải, Trung Quốc, là con gái của một giám đốc điều hành của một công ty bất động sản nổi tiếng và có tài sản thừa kế khoảng 3 tỷ nhân dân tệ.

Những chiêu khoe của gây sốc của các thiếu nữ xinh đẹp 1

Bên cạnh những bức ảnh chụp với những tờ tiền chất cao hay những món đồ cổ của gia đình là những bức ảnh đầy sexy của chủ nhân. Tuy nhiên, cô gái cũng đặt ra tiêu chí rất cao đối với người bạn trai, đó là: người phải có nhà đẹp, xe hơi, không lăng nhăng còn phải có tài sản trên 2 tỷ nhân dân tệ và bằng thạc sĩ.

Đốt tiền khoe của

Màn phung phí tiền này khiến cho cô gái trẻ nhận không ít "gạch đá" từ phía người xem. "Đúng là sốc thiệt! Tiền có nhiều đến mức phải đem đi đốt không hay chỉ muốn chơi trội. 


Những chiêu khoe của gây sốc của các thiếu nữ xinh đẹp 2


Trong khi, nhiều người sống trong nghèo khổ, chật vật kiếm đồng tiền thì ở đây có một đứa thần kinh "không bình thường" đem tiền đi đốt", một người xem bình luận.

Không dừng lại ở việc đốt tiền, thông qua các bức ảnh đăng tải trên trang các nhân, cô gái Bắc Kinh này còn thường xuyên khoe hàng hiệu, mỹ phẩm cao cấp, xe xịn,...

Khoe váy bằng tiền

Một bức ảnh chụp lại cô gái xinh đẹp, và điều gây chú ý hơn cả đó chính là bộ váy cô khoác trên người được chú thích có giá khoảng 20 vạn tiền giấy Trung Quốc.

Những chiêu khoe của gây sốc của các thiếu nữ xinh đẹp 3

Sau khi được đăng trên tài khoản blog có tên là "Tiểu Bạch Nhi ngoan ngoãn", bức ảnh nhanh chóng được nhiều người chia sẻ và post lên các diễn đàn khác nhau kèm theo đó là những lời bình luận không mấy thiện cảm dành cho cô gái này.

Nữ sinh đắp tiền và điện thoại "khủng "lên người

Những chiêu khoe của gây sốc của các thiếu nữ xinh đẹp 4

Bức ảnh được đăng tải trên mạng vào giữa tháng một, khiến cho cộng đồng một phen xôn xao. Có lẽ đây là lần đầu tiên mà mọi người chứng kiến một vụ khoe tiền phản cảm của teen Việt.Trong ảnh, cô gái nằm dài và đắp lên mình hàng loạt những tờ tiền mệnh giá 500 ngàn đồng. Gây chú ý hơn cả là 3 chiếc điện thoại đặt trên người, trong đó có chiếc điện thoại Vertu giá khủng.

Khoe bạn trai mừng sinh nhật 5 tỷ

Có lẽ đây là món quà sinh nhật mà nhiều người ao ước. Cũng chính vì lẽ đó mà cô bạn gái của người được tặng quà này đã không kiềm hãm được sự sung sướng, nên đã nhanh chóng đăng tải bức ảnh chụp lại món quà này lên trang cá nhân để khoe với mọi người và chúc mừng cho cô bạn của mình.
Tuy nhiên, sau đó, bức ảnh lại nhận được nhiều bình luận trái chiều. Có người tỏ ra ngưỡng mộ và chúc mừng cô gái vì đã nhận được một món quà khủng, nhưng cũng có người tỏ vẻ không thích thú với hình ảnh này, không phải vì ghen tị mà vì sự khoe khoang quá lố của cô gái.
Chia sẻ
Đọc thêm