Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ

Mộc Hương, Theo Helino

Có những lọ hoa đẹp đến mức mà bạn định dặn lòng sẽ không mua sắm thêm gì cho ngôi nhà của mình nhưng chỉ cần nhìn thấy chúng, bạn lại không thể không rút ví ra mua.

Bộ sưu tập những lọ hoa đẹp hút hồn khi hiện diện trên tường, đủ để ai đến nhà bạn cũng hỏi địa chỉ mua, hoặc đứng ngắm mãi không biết chán. Bởi bản thân những chiếc lọ được gắn khéo léo trên tường đã là một nghệ thuật, là cả sự tinh tế ẩn chứa trong màu sắc và đường nét của chúng. Và khi chúng hiện diện trên tường, bất kỳ góc chức năng nào cũng trở nên đẹp duyên dáng và cuốn hút.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 1.

Với những không gian đủ rộng, những lọ hoa gắn tường sẽ giúp căn phòng thêm sinh động, thêm lung linh đầy ấn tượng khi có bóng nắng hay ánh sáng hắt từ trên trần.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 2.

Bạn có thể lựa chọn những lọ hoa có cùng hình dạng, kích thước, tạo khoảng cách đều nhau để tăng điểm nhấn cho không gian, hoặc cũng có thể chọn nhiều kích thước và hình dạng cùng cách gắn tường với khoảng cách ngẫu hứng. Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp bình yên và xanh mát nhờ cây và hoa trang trí trên tường.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 3.

Bộ sưu tập những lọ thủy tinh gắn vào gỗ tạo điểm nhấn ấm cúng và sinh động cho bức tường mà chúng hiện diện.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 4.

Trên tường phía sau sofa của phòng khách cũng là vị trí tuyệt vời giúp cho những chiếc lọ hoa hình tam giác bằng gốm sứ gắn tường đẹp tinh tế.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 5.

Những chiếc lọ thủy tinh được trang trí đơn giản với những chi tiết nhỏ dịu dàng như dây thừng gắn vào cổ lọ kèm chuông gió, những bông hoa, chiếc lá sẽ giúp bức tường nhà gần hơn với thiên nhiên.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 6.

Lọ thủy tinh hình hộp chữ nhật gắn cố định trên tường, trang trí bằng những loại cây thủy sinh để bức tường sắc màu đơn điệu đẹp tinh tế và sinh động.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 7.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và óc thẩm mỹ để bạn lựa chọn những chiếc lọ thủy tinh gắn tường phù hợp.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 8.

Những chiếc lọ thủy tinh dễ dàng gắn tường khi bạn đóng đinh vít, gắn đinh với lọ để cố định và tăng thêm nét ấn tượng từ những hạt cát, sỏi nhiều màu sắc phía dưới.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 9.

Bình gốm tạo hình lọ hoa gắn tường cũng là sản phẩm vô cùng độc đáo tạo vẻ đẹp đặc sắc và tinh tế cho không gian mà chúng hiện diện.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 10.

Những bình gốm sứ nhiều màu sắc được gắn khéo léo lên tường, tạo điểm nhấn đẹp như bức tranh thiên nhiên ấn tượng hút ánh nhìn.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 11.

Những chiếc lọ hoa hình giọt nước cũng là gợi ý tuyệt vời trong việc làm đẹp tường. Bạn nên cọn bình có màu sắc đối lập với tường để tạo nét hài hòa và duyên dáng cho không gian mà chúng hiện diện.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 12.

Những lọ hoa hình cá bằng gốm sứ màu trắng đẹp nổi bậ trên tường màu trung tính.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 13.

Cắm hoa nhựa hoặc hoa thật vào bên trong những bình hoa gắn tường, không cần trang trí cầu kỳ vẫn tạo được điểm nhấn sinh động cho không gian sống.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 14.

Lọ hoa bằng gỗ với kích thước bằng nhau được gắn trên tường là nơi để bạn cắm hoa nhờ xốp khô hoặc cắm hoa giả tạo vẻ đẹp dịu dàng cho không gian nhỏ.

Những bộ sưu tập lọ hoa đẹp đến ngẩn ngơ - Ảnh 15.

Bức tường phòng khách không cần trang trí cầu kỳ, chỉ cần lắp đặt ánh sáng và treo những lọ hoa hình ốc xoắn là đủ để góc nhỏ đẹp sinh động và lạ mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm