Những bí quyết giúp bạn trở thành người phụ nữ quyến rũ

Một người phụ nữ quyến rũ là người có sức hấp dẫn mạnh mẽ với người khác phái. Và nếu bạn là người có sức quyến rũ như vậy, chắc chắn chuyện tình cảm của bạn cũng thuận lợi hơn.

Vậy điều gì làm nên một người phụ nữ quyến rũ?

1. Có quyết định độc lập

Một người phụ nữ độc lập trong cả suy nghĩ và tài chính, không phụ thuộc quá nhiều vào người khác sẽ khiến đàn ông cảm thấy vừa nể phục vừa bị cuốn hút. Ở cùng những cô gái này, họ cảm thấy thoải mái, không bị gò bó hoặc phải đắn đo cân nhắc mục đích cô ấy tiếp cận mình là gì, có phải vì tiền tài, địa vị... hay không. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của hai người thoải mái hơn.

Đàn ông vốn dĩ rất sợ những mối quan hệ đầy rẫy những ràng buộc, kể cả về tình cảm lẫn vật chất. Họ cũng muốn tìm kiếm một người phụ nữ biết song hành cùng mình trong mọi tình huống của cuộc sống chứ không phải một người chỉ biết phụ thuộc vào họ. Đó chính là lý do tại sao những người phụ nữ có tính độc lập lại có sức quyến rũ người khác phái đến vậy.

Những bí quyết giúp bạn trở thành người phụ nữ quyến rũ 1
Một người phụ nữ tinh tế và thông minh trong cách ứng xử khiến ngươi đàn ông bên bạn cảm thấy “mát mặt” khi hai người cùng xuất hiện trước đám đông (Ảnh minh họa)

2. Biết quan sát để hiểu vấn đề

Không cần phải bày tỏ sự nhiệt thành của mình bằng cách điều gì cũng hỏi anh ấy, hãy chú ý quan sát để biết được "gu" của anh ấy trong mọi việc, nắm được ý định của anh ấy trong mọi trường hợp... cũng như thái độ, tình cảm của anh ấy với bạn.

Một người phụ nữ tinh tế và thông minh trong cách ứng xử khiến ngươi đàn ông bên bạn cảm thấy “mát mặt” khi hai người cùng xuất hiện trước đám đông điều đó làm anh ấy thấy tự hào khi có bạn. Và kết quả là anh ấy luôn muốn xuất hiện ở mọi nơi cùng với bạn mà không hề ngần ngại bởi anh ấy tin rằng bạn là người rất quyến rũ, cuốn hút, không phải chỉ với anh ấy mà còn với cả những người khác nữa.

3. Không thể hiện tình yêu quá mức

Khi yêu, dù tình cảm của bạn đến đâu đi nữa thì cũng không nên tỏ ra quá bi lụy hay sốt sắng với anh ấy. Hãy biết trân trọng bản thân mình và cho mình cái "quyền" được kiêu với anh ấy. Bạn cần nhớ một điều rằng, dù rất yêu anh ấy nhưng bạn cũng cần để cho anh ấy có thời gian và không gian để hiểu đúng tình cảm của bạn, cũng như kiểm chứng tình cảm của anh ấy.

Sự sốt sắng hoặc thể hiện tình cảm quá mức của bạn có thể khiến cho anh ấy cảm thấy sợ, mệt mỏi, chán nản hoặc anh ấy trở nên tự cao tự đai, coi thường bạn và luôn coi bạn như một người phải phục tùng, theo đuổi anh ấy chứ không phải là chiều ngược lại. Lúc này, sự quyến rũ của bạn cũng không còn nữa. 

4. Sexy và thông minh

Đàn ông nào cũng thích những cô gái đẹp nhưng những cô gái dù xinh đẹp mà có "đầu rỗng tuếch" thì cũng không nhận được nhiều tình cảm của những  chàng trai năng động, hiện đại, thông minh, tài giỏi. Với những chàng trai này, các cô gái chỉ đẹp vẻ bề ngoài chỉ nên để ngắm mà thôi chứ không nên kết thân, và người họ chọn gắn bó lâu dài là những cô gái vừa biết giữ cho mình xinh đẹp, vừa thông minh, tinh tế, nói ít hiểu nhiều và hiểu đúng vấn đề.

Con mắt quan sát của các chàng rất nhanh nhạy vì vậy chỉ những cử chỉ, hành động nhỏ của bạn thôi cũng không qua được mắt họ. Vì vậy, ngoài việc chăm lo cho vẻ bề ngoài của mình, chị em cần trau dồi kiến thức và tập cách ứng xử thông minh nhanh nhạy trước những tình huống mà chàng đặt ra để thử thách bạn. 

Những bí quyết giúp bạn trở thành người phụ nữ quyến rũ 2
Sở dĩ yếu tố tự tin giúp bạn trở nên quyến rũ hơn là bởi vì những người tự tin luôn khiến những người xung quanh cảm thấy như mình được truyền một động lực tiềm ẩn nào đó (Ảnh minh họa)

5. Luôn tự tin

Sở dĩ yếu tố tự tin giúp bạn trở nên quyến rũ hơn là bởi vì những người tự tin luôn khiến những người xung quanh cảm thấy như mình được truyền một động lực tiềm ẩn nào đó. Điều này khích lệ họ trong mọi việc. Tự tin luôn là yếu tố hàng đầu góp phần đem lại sự thành bại trong mọi quyết định của mỗi người. Chính bởi vậy, nếu có một cô người yêu luôn có đức tính tự tin, chàng trai cũng cảm thấy mình có một "năng lực" tuyệt vời, có thể đảm nhiệm và hoàn thành mọi việc. 

Vậy nên, cho dù bạn không có ngoại hình quyến rũ thì cũng đừng vội buồn. Hãy làm toát lên sự tự tin của mình trong mắt anh ấy, chắc chắn bạn sẽ trở nên đẹp và có sức quyến rũ hơn rất nhiều.
Chia sẻ
Đọc thêm