Nhóm học sinh ra biển chơi gặp nạn, tìm thấy thi thể 2 em

CẢNH HUỆ - PHÚ HƯNG, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Khi ra biển, mọi người phát hiện thi thể 2 em học sinh bị đuối nước. Trong khi đó trên bờ có 6 đôi dép học sinh nên cơ quan chức năng đang tập trung xác minh và tìm kiếm.

Chiều tối 5/4, bà Trần Thị Ánh Tuyết - Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) xác nhận thông tin có một nhóm học sinh ra biển trên địa bàn xã Nghi Thiết chơi thì gặp nạn và hiện đã tìm thấy thi thể của 2 em.

Theo bà Tuyết, thông tin ban đầu có một nhóm khoảng 6 nữ sinh học lớp 6 trường THCS Nghi Quang ra bãi biển xã Nghi Thiết tắm và chơi. Lúc chơi, không may các cháu bị đuối nước .

Nhóm học sinh ra biển chơi gặp nạn, tìm thấy thi thể 2 em - Ảnh 1.

Thi thể 2 nữ sinh được tìm thấy trên biển.

"Hiện tại, mọi người đã tìm thấy thi thể 2 nữ sinh. Tôi đang trực tiếp tới hiện trường”, Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc thông tin.

Ông Bùi Văn Thành - Chủ tịch UBND xã Nghi Thiết (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) cho biết: "Tại hiện trường phát hiện có 6 đôi dép nên nghi ngờ có những người khác ở hiện trường. Mọi người đã tìm thấy thi thể 2 nữ sinh, những người còn lại chưa rõ tung tích. Các cơ quan chức năng hiện đang xác minh và tìm kiếm. Khu vực nơi các nữ sinh gặp nạn là một bãi biển hoang. Những ngày gần đây, sóng khá lớn, nếu tắm sẽ rất nguy hiểm. Đến thời điểm này vẫn chưa rõ những người khác có bị đuối nước hay không. Lực lượng chức năng cùng rất đông người dân đang tìm kiếm tại hiện".

Thầy Võ Trung Kiên - Hiệu trưởng trường THCS Nghi Quang, xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc cho hay: "Chiều ngày 5/4, lớp của các nữ sinh nghỉ học. Đến khoảng 16h chiều cùng ngày nhà trường nhận được thông tin về sự việc, có 6 cháu ra biển tắm, hiện thi thể 2 cháu đã được tìm thấy. Người dân nói có một số cháu hoảng hốt chạy lên bờ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được tung tích các cháu còn lại".

Chia sẻ
Đọc thêm