Nhờ những chiếc máy trồng và thu hoạch rau siêu nhanh kiểu này, công cuộc làm vườn sẽ trở nên nhàn nhã đến không ngờ

Với công nghệ đột phá, những chiếc máy trồng và thu hoạch rau sẽ giúp bạn trồng trọt và thu hoạch cả thửa vườn chỉ trong tích tắc.

Trồng trọt và chăn nuôi vốn là những công việc khá vất vả, đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều thời gian chăm sóc, nuôi dưỡng. Vì tính chất vất vả, mất nhiều thời gian, chúng ta thường e ngại việc trồng trọt cũng như thu hoạch rau củ quả. Chúng ta sẵn sàng bỏ tiền ra để mua rau ngoài chợ thay vì trồng rau và thu hoạch rau ngay tại nhà.

Nhờ những chiếc máy trồng và thu hoạch rau siêu nhanh kiểu này, công cuộc làm vườn sẽ trở nên nhàn nhã đến không ngờ - Ảnh 1.

Nhưng giờ đây, bạn không còn phải bận tâm tới vấn đề này nữa. Máy trồng và thu hoạch rau chỉ trong tích tắc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cả núi rau ăn trong cả tuần cho cả gia đình cũng như việc trồng vô cùng dễ dàng. Nếu nhà bạn có sẵn mảnh đất vườn, hãy tận dụng để trồng và ăn rau sạch với máy trồng và thu hoạch rau chỉ trong tích tắc này nhé!

Máy trồng rau Paperpot

Máy trồng rau Paperpot được phát triển bởi công ty PLUS Y's của Nhật Bản. Chiếc máy có công dụng rút ngắn thời gian trồng rau thông thường từ hàng giờ xuống còn vài phút. Máy có thiết kế khay giấy giống như tổ ong dùng để ươm hạt giống. 

Máy trồng rau siêu nhanh.

Chỉ cần lấp đầy đất vào khay sau đó dùng một tấm nhựa chuyên dụng để gieo hạt giống vào các lỗ tổ ong nhỏ trên khay. Cây giống sẽ phát triển ngay trên khay và sẵn sàng đem trồng sau thời gian ngắn.

Nhờ những chiếc máy trồng và thu hoạch rau siêu nhanh kiểu này, công cuộc làm vườn sẽ trở nên nhàn nhã đến không ngờ - Ảnh 3.

Việc trồng rau của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần đặt rau vào chiếc máy này rồi đứng kéo để rải rau xuống luống, thế là bạn đã có những luống rau xanh tươi mới trồng rồi.

Cơ chế hoạt động của máy bắt đầu từ sợi dây chuyền giấy với các ô nhỏ được đổ đầy đất. Bạn gieo hạt bằng cách lắc mạnh cho chúng lọt vào từng ô nhỏ trên sợi dây chuyền này.

Nhờ những chiếc máy trồng và thu hoạch rau siêu nhanh kiểu này, công cuộc làm vườn sẽ trở nên nhàn nhã đến không ngờ - Ảnh 4.

Chiếc máy này có thể được sử dụng với nhiều loại cây trồng khác nhau nên bạn không cần lo lắng trong việc trồng nhiều loại rau khác nhau đâu nhé!

Máy thu hoạch rau Harvester

Công cụ này cho phép người nông dân thu hoạch rau xanh trong vòng vài phút so với việc thu hoạch thủ công bằng tay. Máy thu hoạch rau xanh này có khả năng thu hoạch sánh ngang với tốc độ ánh sáng.

Máy cắt rau tự động siêu nhanh.

Những khoang đập xanh để thu hoạch rau nhanh đến bất ngờ này là người bạn quá đỗi tuyệt vời của người nông dân. Bạn có thể thu hoạch 80kg rau xanh chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Lưỡi cắt kim loại có thể cắt xén rau một cách dễ dàng. Trong khi một bàn chải macrame nhẹ nhàng di chuyển rau và ném chúng vào giá đựng liền kề cực tiện lợi.

Nhờ những chiếc máy trồng và thu hoạch rau siêu nhanh kiểu này, công cuộc làm vườn sẽ trở nên nhàn nhã đến không ngờ - Ảnh 6.

Máy thu hoạch rau Harvester hiện đang được rao bán với giá 559 USD, tương đương 12,7 triệu VND. Công ty sản xuất cam kết với chiếc máy này, bạn sẽ đỡ tốn chi phí cho nhân công thu hoạch rau lên đến 900%. Do đó, bạn có thể thu hoạch rau trưởng thành nhờ chiếc máy này để sinh lãi cao hơn nhé!

Theo: In the know

Chia sẻ
Đọc thêm