Nhìn thấy hai tấm ảnh "tày trời" trong điện thoại con trai, ông bố ngay lập tức phải tố giác con mình với cảnh sát

Đinh Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Nhận ra hành động của con trai mình là không thể chấp nhận được, ông bố này đành phải dạy con bằng phương pháp khắc nghiệt nhất đó là tố giác con với cảnh sát, mong rằng sự trừng phạt của pháp luật sẽ giúp cậu con trai biết được sai lầm của mình và không bao giờ tái phạm nữa.

Đã là bậc làm cha mẹ, ai cũng mong muốn có thể chăm sóc và dạy dỗ con mình một cách tốt nhất. Khi một đứa trẻ phạm lỗi hay mắc phải sai lầm, điều quan trọng nhất là chúng có được sự giúp đỡ và hướng dẫn của người lớn để rút kinh nghiệm và sửa chữa. Đôi lúc cách thức của nhiều ông bố bà mẹ có thể quá nghiêm khắc nhưng tất cả những gì họ làm cũng chỉ là muốn con mình sẽ nên thân nên người, trở thành những con người tốt cho xã hội.

Nhìn thấy hai tấm ảnh tày trời trong điện thoại con trai, ông bố ngay lập tức phải tố giác con mình với cảnh sát - Ảnh 1.

Đó cũng là lý do mà Paul Spensberger, ông bố sống tại Missouri, Mỹ, buộc lòng phải tố giác con trai với cảnh sát sau khi phát hiện ra bí mật trong điện thoại của cậu.

Paul cho biết ông thường có thói quen kiểm tra điện thoại của cậu con 17 tuổi, Andrew, vì lo lắng con trai có thể sẽ dùng mạng xã hội với những mục đích không lành mạnh. Lo lắng của người bố quả thật không sai khi ông bất ngờ phát hiện ra bên trong máy của Andrew có hai bức ảnh cận cảnh của một cô bé khoảng 2 tuổi đang ngủ say. Trong cuộc phỏng vấn với Dailymail, Paul cho biết ông cảm thấy kinh tởm bởi hành động của con trai và thấy cần thiết phải báo ngay cho cảnh sát.

Trong khi đó, Andrew luôn miệng kêu oan, giải thích rằng cậu ta chỉ muốn bán bức ảnh này cho một người bạn cùng lớp. Andrew cho hay cậu ta tính bán những tấm hình với mức giá 350 USD. Được biết đứa bé trong ảnh là họ hàng của bạn gái Andrew.

Nhìn thấy hai tấm ảnh tày trời trong điện thoại con trai, ông bố ngay lập tức phải tố giác con mình với cảnh sát - Ảnh 2.

Sau khi cảnh sát nhận được tin báo, họ đã tiến hành bắt giữ Andrew với tội danh tàng trữ ảnh khiêu dâm trẻ em. Andrew bị tạm giam với mức bảo lãnh tại ngoại trong lúc chờ xét xử là 10.000 USD, tuy nhiên Paul đã từ chối chi trả cho khoản tiền này. Ông nói: “Thằng bé cảm thấy rất tệ. Nó hối hận lắm và rất sợ hãi. Nó phải đối mặt với án tù. Tôi có thể giúp bảo lãnh nó nhưng tôi cho rằng nó cần được dạy một bài học thích đáng”.

Theo như chia sẻ, trong quá khứ Andrew từng vướng vào nhiều vụ trộm cắp. Dù con trai ngỗ ngược và từng gây nhiều rắc rối, Paul luôn tin vào sự giải thích của con, rằng cậu ta chỉ muốn bán bức ảnh lấy tiền mà thôi.

“Andrew từng là một kẻ cắp nhưng nó sẽ không bệnh hoạn như thế”, Paul cho biết.

Nhìn thấy hai tấm ảnh tày trời trong điện thoại con trai, ông bố ngay lập tức phải tố giác con mình với cảnh sát - Ảnh 3.

Ông bố “vì nghĩa diệt thân” cũng đã liên hệ với người nhà cô bé trong bức ảnh để giải thích. Gia đình cô bé cho biết họ tha thứ và cũng không muốn làm lớn chuyện với Andrew. Nếu bị kết tội, Andrew có thể phải chịu mức án 4 năm tù giam.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm