Nhìn những món quà mà Cường Đô La dành tặng bé Suchin mới thấy đây đích thị là "công chúa" được yêu chiều nhất nhì Vbiz

Mới đây, Cường Đô La tặng con gái chiếc "siêu xe" cực đáng yêu.

Trên trang cá nhân vào chiều qua (20/10), Đàm Thu Trang đã đăng tải đoạn clip lên trang cá nhân Instagram của mình để khoe món quà "cực chất" mà ông xã Cường Đô La tặng hai mẹ con nhân dịp 20/10. Cư dân mạng được dịp "cười nghiêng ngả" với sự hài hước của gia đình "đại gia phố núi".

Với khối tài sản bạc tỷ cộng thêm vô số siêu xe, cư dân mạng đều tưởng rằng Cường Đô La sẽ tặng vợ những món quà đắt tiền sang trọng. Nhưng kết quả, bà xã Đàm Thu Trang lại hí hửng khoe món quà vô cùng đơn giản là chiếc xe đạp gắn xe đẩy để bé Suchin ngồi sau, bên trên còn cắm thêm một lá cờ cực dễ thương. Hai mẹ con thậm chí còn rất nhí nhố, vui vẻ đạp thử chiếc "siêu xe" mới được tặng.

Đàm Thu Trang khoe "siêu xe" Cường Đô La tặng hai mẹ con nhân ngày 20/10  - Ảnh 1.

"Siêu xe" cực xịn mà Cường Đô La tặng vợ con.

Thay vì những món đồ xa xỉ, "đại gia phố núi" chọn một món quà đơn giản, dù không mang giá trị vật chất nhưng lại khiến cả bà xã và con gái đều vui vẻ đón nhận. Có lẽ đây mới chính là điều hạnh phúc ý nghĩa nhất trong ngày 20/10 đối với gia đình nhỏ ấm cúng của Cường Đô La.

Ngoài chiếc "siêu xe" cực dễ thương này, Cường Đô La cũng từng khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ vì độ chiều con của mình. Từ khi bé Suchin được sinh ra, Cường Đô La đã cho xây dựng hẳn một căn phòng riêng chỉ chuyên để đồ của con gái. Không chỉ vậy, "đại gia phố núi" cũng sắm hẳn cho con gái những túi hàng hiệu mini đắt tiền ngay từ khi Suchin mới được mấy tháng tuổi. 

Rối tới việc mua hẳn một chiếc siêu xe đặt tiền và dán hình chibi siêu đáng yêu của Suchin lên bên cạnh xe hay những phụ kiện hàng hiệu đáng yêu... Chỉ với điều này cũng đủ chứng minh, "đại gia phố núi" chiều con gái tới mức nào. Cường Đô La đích thị là một trong những ông bố chiều con nhất nhì Vbiz hiện nay.

Nhìn những món quà mà Cường Đô La dành tặng con gái mới thấy, bé Suchin đích thị là "công chúa" được yêu chiều nhất nhì Vbiz - Ảnh 3.

Ngay từ khi bé Suchin chào đời, Cường Đô La đã xây nguyên hẳn một phòng riêng để lấy chỗ đựng đồ cho con gái.

"Đại gia phố núi" không tiếc mua tặng những túi đồ hiệu mini đắt tiền, sang trọng cho con gái từ khi Suchin mới mấy tháng tuổi.

Nhìn những món quà mà Cường Đô La dành tặng con gái mới thấy, bé Suchin đích thị là "công chúa" được yêu chiều nhất nhì Vbiz - Ảnh 5.

Nhìn những món quà mà Cường Đô La dành tặng con gái mới thấy, bé Suchin đích thị là "công chúa" được yêu chiều nhất nhì Vbiz - Ảnh 6.

Cường Đô La cũng mua hẳn một siêu xe và in hình con gái Suchin lên.

Nhìn những món quà mà Cường Đô La dành tặng con gái mới thấy, bé Suchin đích thị là "công chúa" được yêu chiều nhất nhì Vbiz - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm