Suchin nhà Cường Đô la "quẩy" nhiệt tình trên siêu xe của bố mà không ngã, không nguy hiểm, "phép màu" có giá bằng gần nửa tháng lương

Là đồ vật gì mà khiến Suchin thoải mái đùa vui trên xe ô tô thế nhỉ?

Là con của đại gia giàu có và nổi tiếng nên tiểu thư Suchin từ bé đã được trải nghiệm cảm giác ngồi trên siêu xe ra sao rồi. Nhân dịp Sài Gòn hết giãn cách, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đưa con gái đi dạo khắp nơi bằng xe ô tô hạng sang khiến nhiều người ghen tỵ. Cô bé có vẻ rất thích thú, vừa cười toe toét vừa lắc lư theo điệu nhạc thiếu nhi vui nhộn. Ai cũng khen càng lớn Suchin càng đáng yêu, xinh xắn và ngộ nghĩnh khiến ai xem clip cũng phải mỉm cười theo.

Suchin ngồi ô tô đi chơi với bố mẹ

Là bố mẹ nên Cường Đô la rất coi trọng sự an toàn của con bằng cách sắm một chiếc ghế ngồi ô tô riêng dành cho con gái mình. Khi mà việc sử dụng xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay thì các bậc phụ huynh có con nhỏ cần phải chú ý hơn an toàn cho các bé. 

Thay vì ngồi ôm con hay để con tự ngồi, đứng thoải mái trên xe dễ gây ra nguy hiểm thì bố mẹ nên sắm cho bé một chiếc "car seats" này. Vật dụng này không chỉ cần thiết bảo vệ sức khỏe của bé mà còn giúp bé độc lập hơn, dễ chịu hơn khi đi cả đoạn đường dài và cũng giúp bố mẹ đỡ vất vả hơn trong việc trông nom con cái. 

Con gái Cường Đô la "quẩy" nhiệt tình trên siêu xe của bố, hóa ra là nhờ đồ dùng hữu hiệu này - Ảnh 2.

Suchin siêu đáng yêu.

Chiếc ghế ngồi ô tô của Suchin sử dụng có tên là i-Gemm Signature Noir đến từ thương hiệu Joie Signature. Sản phẩm được làm từ chất liệu da cao cấp với thiết kế đặc biệt khiến bé cảm thấy dễ chịu, thoải mái, thân thiện với làn da của trẻ em. Chiếc car seats này được bán với giá 3.900.000 đồng

Con gái Cường Đô la "quẩy" nhiệt tình trên siêu xe của bố, hóa ra là nhờ đồ dùng hữu hiệu này - Ảnh 4.

Sử dụng chiếc ghế này giúp Cường Đô la và bà xã hoàn toàn an tâm khi đưa con đi chơi bằng xe ô tô. Bên cạnh đó, Suchin cũng rất hợp tác, tự ngồi một mình mà không cần sự hỗ trợ của bố mẹ. Cô bé thoải mái đung đưa, cười đùa, lắc lư theo nhạc mà không sợ ngã hay gặp nguy hiểm. 

Con gái Cường Đô la "quẩy" nhiệt tình trên siêu xe của bố, hóa ra là nhờ đồ dùng hữu hiệu này - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm