Nhìn nhan sắc Jang Nara khi vừa tròn 40 tuổi mới thấy khả năng "hack tuổi" đỉnh cao hơn hẳn Song Hye Kyo, Kim Tae Hee

Jang Nara nổi tiếng là một trong những mỹ nhân “không tuổi” của làng giải trí Hàn Quốc.

Hôm nay (18/3) chính là sinh nhật tuổi 40 của Jang Nara. Trên trang cá nhân, "mỹ nhân không tuổi" đình đám nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc này đăng tải loạt hình ảnh để ăn mừng tuổi mới.

Loạt ảnh mới này khiến công chúng vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị vì nhan sắc trẻ trung, không lộ dấu hiệu tuổi tác của Jang Nara. Dù đã tròn 40 nhưng gương mặt của Jang Nara vẫn vô cùng trẻ trung và rạng rỡ.

Nhìn nhan sắc Jang Nara khi vừa tròn 40 tuổi mới thấy khả năng "hack tuổi" đỉnh cao hơn hẳn Song Hye Kyo, Kim Tae Hee - Ảnh 1.

Jang Nara khoe nhan sắc trẻ trung dù đã bước sang tuổi 40.

Trên gương mặt của Jang Nara hoàn toàn không thấy dấu hiệu tuổi tác. Nhan sắc của mỹ nhân này vẫn không khác gì so với thời điểm cô khi mới ngoài đôi mươi. Nhiều cư dân mạng cho rằng, khả năng "hack tuổi" của Jang Nara hoàn toàn vượt xa Song Hye Kyo hay Kim Tae Hee.

Nhìn nhan sắc Jang Nara khi vừa tròn 40 tuổi mới thấy khả năng "hack tuổi" đỉnh cao hơn hẳn Song Hye Kyo, Kim Tae Hee - Ảnh 2.

Sinh năm 1981, Jang Nara vốn nổi tiếng là "nữ thần không tuổi" đình đám của làng giải trí Hàn Quốc. Kể từ khi mới bước chân vào ngành giải trí cho đến thời điểm hiện tại khi đã 40 tuổi, Jang Nara vẫn luôn giữ được vẻ đẹp trong trẻo, tươi tắn và thơ ngây.

Chia sẻ
Đọc thêm