BÀI GỐC Bất ngờ gặp lại tình cũ, tôi ngỏ lời nhờ vả trong cơn hoạn nạn, vài hôm sau vợ anh ta tới đưa một chiếc hộp chứa đầy sự thật nghiệt ngã

Bất ngờ gặp lại tình cũ, tôi ngỏ lời nhờ vả trong cơn hoạn nạn, vài hôm sau vợ anh ta tới đưa một chiếc hộp chứa đầy sự thật nghiệt ngã

Chỉ vì cô ta mà cuộc đời tôi đã lỡ dở...

1 Chia sẻ

Nhìn mâm cơm vợ bưng ra đãi anh trai chồng, tôi giận dữ tới mức hất đổ tất cả

Tôi không biết vợ làm thế là có ý gì. Nhưng nhìn mâm cơm, tôi giận dữ đến mức hất đổ tất cả.

Vợ chồng anh tôi mới ly hôn được mấy tháng. Anh tôi nhận nuôi đứa con trai lớn, năm nay học lớp 2. Thằng bé giống ba, ăn uống rất mạnh nên người to khỏe. Là đàn ông, lại vắng đi sự chăm sóc của vợ nên hai cha con ăn uống bữa đực bữa cái, thành ra đứa nhỏ ngày càng ốm. Thấy thương anh thương cháu, tôi mới bảo anh bữa tối đưa con đến nhà tôi, vợ tôi nấu ăn luôn một thể.

Từ đó đến nay, ngày nào anh tôi cũng dẫn con đến nhà tôi cùng ăn bữa tối. Vợ tôi nấu ăn ngon, lại nấu nhiều món nên hai cha con rất thích. Cháu tôi nhờ đó mà lại to khỏe như ngày trước. Nhưng tính tình vợ tôi cũng ngày càng khó chịu. Ban đầu cô ấy còn vui vẻ, nhiệt tình đón tiếp anh chồng, càng về sau thì càng nhăn nhó, có khi đứng nấu ăn trong bếp mà khua nồi động chảo. Tôi bảo làm vài món cho hai anh em nhậu chút đỉnh, cô ấy cũng không làm.

Thấy anh trai dẫn cháu đến chơi, vợ tôi bưng ra mâm cơm khiến tôi chết sững - Ảnh 1.

Tôi ở nhà mà giận vợ khủng khiếp. Tôi có nên gửi luôn đơn ly hôn tới nhà cho vợ "sáng mắt" ra không? (Ảnh minh họa)

Hôm qua, anh tôi lại dẫn cháu đến ăn cơm cùng. Vợ tôi đang nấu ăn thì đập luôn một cái bát như muốn dằn mặt. Khi cô ấy bưng mâm cơm lên, tôi giận đến tái mặt rồi hất đổ cả mâm. Mâm cơm chỉ có vỏn vẹn đĩa rau luộc và bát nước mắm.

Anh tôi thấy thế thì dẫn con về, còn nói tôi nên dạy lại vợ. Đêm qua, chúng tôi cãi nhau to nhất trong 2 năm chung sống. Tôi mắng vợ không biết tôn trọng chồng, không thương cháu. Vợ tôi cũng đanh thép trách tôi chỉ biết nghĩ đến anh trai mà không nghĩ đến vợ. Cô ấy còn nói rằng 4 tháng nay, anh tôi chưa đưa một đồng tiền ăn nào nhưng trong bữa cơm toàn đòi hỏi món ngon.

Chưa kể cháu tôi luôn đòi ăn những món nhiều dầu mỡ khiến cô ấy nấu xong là không ăn nổi món gì nữa. Nhưng dù anh tôi không đưa tiền ăn thì tôi cũng đưa tiền hàng tháng cho cô ấy. Sao cô ấy lại tính toán với người nhà như thế? Rồi vợ lại nói cả nhà ăn xong đến cái bát cũng chẳng dọn dẹp giúp, cô ấy nấu xong, bưng mâm lên rồi phải dọn xuống. Cô ấy không phải người giúp việc trong nhà. Nhưng chúng tôi đều là đàn ông, việc dọn cơm không phải việc đàn ông nên làm.

Vì không thống nhất được quan điểm nên vợ tôi bỏ về ngoại ở. Tôi ở nhà mà giận vợ khủng khiếp. Tôi có nên gửi luôn đơn ly hôn tới nhà cho vợ "sáng mắt" ra không?

(thanhbinh...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm