Nhìn khung cảnh gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà mà ghen tị: Kim Lý ôm chặt Subeo, Leon - Lisa cũng quấn quít bên anh hai

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những khoảnh khắc đời thường của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bên các con cũng đủ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những ngày qua, gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã có chuyến nghỉ dưỡng đón năm mới, kết hợp công việc. Nữ ca sĩ liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các thành viên trong gia đình lên trang cá nhân, đặc biệt là Subeo - Lisa - Leon.

Mới đây, bà xã Kim Lý đã khiến bao người ngưỡng mộ khi đăng tải hình ảnh Kim Lý ngồi giữa vợ và con trai Subeo, nam diễn viên choàng tay ôm chặt lấy hai mẹ con và nở nụ cười vô cùng hạnh phúc.

Sau đó, Hồ Ngọc Hà tiếp tục đăng tải hình ảnh 3 anh em Subeo - Lisa - Leon cùng nhau ngồi ăn. Hai nhóc tỳ sinh đôi Lisa và Leon bình thường hiếu động là thế, nhưng cứ ở bên cạnh anh hai là vô cùng ngoan ngoãn.

Nhìn khung cảnh gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà mà ghen tị: Kim Lý ôm chặt Subeo, Leon - Lisa cũng quấn quít bên anh hai  - Ảnh 2.

Nhìn khung cảnh gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà mà ghen tị: Kim Lý ôm chặt Subeo, Leon - Lisa cũng quấn quít bên anh hai  - Ảnh 3.

Nhìn khung cảnh gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà mà ghen tị: Kim Lý ôm chặt Subeo, Leon - Lisa cũng quấn quít bên anh hai  - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trong kỳ nghỉ đầu năm mới

Trước đó, Kim Lý cũng đã chia sẻ khoảnh khắc đón năm mới đầy tình tứ bên bà xã Hồ Ngọc Hà. Vì là cặp đôi bố mẹ bỉm sữa nên hiếm hoi lắm Hà Hồ và Kim Lý mới "trốn con" để có không gian riêng, nhưng sau đó cả gia đình vẫn quây quần đốt lửa trại bên bãi biển. Cuộc sống viên mãn của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

https://afamily.vn/nhin-khung-canh-gia-dinh-nho-cua-ho-ngoc-ha-ma-ghen-ti-kim-ly-om-chat-subeo-leon-lisa-cung-quan-quit-ben-anh-hai-20220101220805728.chn
Chia sẻ
Đọc thêm