Đặng Thu Thảo đang khoe sắc qua ống kính của ông xã lại bị một nhân vật khác chiếm "spotlight"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

"Thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo và con gái Sophie khiến dân tình không ngớt lời khen ngợi khi xuất hiện qua ống kính của ông xã Tín Nguyễn.

Mới đây, doanh nhân Tín Nguyễn - ông xã Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải đoạn clip do chính anh quay lại khoảnh khắc đẹp của bà xã và con gái Sophie.

Bà mẹ 2 con Đặng Thu Thảo khiến người xem không khỏi trầm trồ khen ngợi vì nhan sắc ngày một đằm thắm, ngọt ngào mà không mất đi khí chất "thần tiên tỷ tỷ". Trong khi đó, cô con gái đầu lòng Sophie thì càng lớn càng đáng yêu, chiếm cả "spotlight" của người mẹ nổi tiếng.

Đặng Thu Thảo và con gái qua ống kính của ông xã

Đặng Thu Thảo đang khoe sắc qua ống kính của ông xã lại bị một nhân vật khác chiếm "spotlight" - Ảnh 3.

Hai mẹ con Đặng Thu Thảo xinh xắn, vừa nở nụ cười đã tỏa nắng và gấp đôi sự ngọt ngào trong khung hình

Đặng Thu Thảo đang khoe sắc qua ống kính của ông xã lại bị một nhân vật khác chiếm "spotlight" - Ảnh 4.

Đặng Thu Thảo đang khoe sắc qua ống kính của ông xã lại bị một nhân vật khác chiếm "spotlight" - Ảnh 5.

Bé Sophie càng lớn càng có nhiều nét giống bố

Ông xã Đặng Thu Thảo hạnh phúc chia sẻ trong ngày đầu năm 2022: "Mượn hai diễn viên bất đắc dĩ này để chúc mọi người một năm 2022 thật nhiều lần hạnh phúc! Chúc mừng năm mới".

Dù là một doanh nhân nhưng Tín Nguyễn cũng rất đam mê nhiếp ảnh, quay phim. Chính vì thế mà Đặng Thu Thảo và các con thường xuyên trở thành "người mẫu độc quyền" của anh. Và mỗi lần vị doanh nhân này chia sẻ hình ảnh vợ con do mình chụp đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

https://afamily.vn/dang-thu-thao-dang-khoe-sac-qua-ong-kinh-cua-ong-xa-lai-bi-mot-nhan-vat-khac-chiem-spotlight-20220101125935117.chn
Chia sẻ
Đọc thêm