Meghan Markle không từ bỏ dự án bom tấn bị Netflix từ chối, có động thái mới gây chú ý

Diệp Lục, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Meghan Markle cùng các cộng sự đang tìm "ngôi nhà mới" cho dự án phim hoạt hình bị Netflix loại bỏ.

Tờ Express của Anh đưa tin, Meghan Markle đang tìm kiếm "ngôi nhà mới" cho loạt phim hoạt hình "Pearl". Đây là dự án mà cô bị Netflix hủy bỏ vào tuần trước do tình hình kinh doanh gặp bất lợi.

Theo các nguồn tin thân cận, nhà Sussex "sẽ không từ bỏ" dự án tâm huyết và được ví như bom tấn này. Một nguồn tin nội bộ tiết lộ với tờ The Sun: "Cặp đôi sẽ không bỏ cuộc sau khi bị Netflix từ chối. Họ hy vọng rằng cuộc hành trình của Pearl vẫn chưa kết thúc".

Một người trong cuộc cho hay, nhà sản xuất chương trình David Furnish đang làm việc với Meghan Markle và xem xét dự án này có thể phù hợp với ngôi nhà mới nào. Pearl dự kiến được nữ công tước giới thiệu cho các dịch vụ phát trực tuyến và kênh truyền hình khác, bao gồm Apple và Amazon.

Meghan Markle không từ bỏ dự án bom tấn bị Netflix từ chối, có động thái mới gây chú ý - Ảnh 1.

Meghan Markle tìm "ngôi nhà mới" cho dự án phim hoạt hình mà cô tâm huyết.

Theo bản hợp đồng của nhà Sussex với đối tác Netflix, cặp vợ chồng được phép bán bất cứ sản phẩm nào bị từ chối phát sóng.

Một nguồn tin tại Mỹ tiết lộ với tờ The Sun: "Meghan và Harry sẽ không từ bỏ việc phát sóng Pearl. Họ quyết định không để cho mọi công sức, nỗ lực sáng tạo ý tưởng cứ thế mà bị xóa bỏ. Trong hợp đồng, Netflix đã đồng ý để cặp đôi giới thiệu dự án cho các công ty khác nếu bị từ chối phát sóng. Đây là một điều rất phổ biến ở Hollywood. 

Apple và Harry có mối liên hệ với nhau do anh từng xuất hiện trên loạt phim tài liệu về sức khỏe tinh thần của họ. Disney cũng có quan hệ tốt với nữ công tước khi cô từng lồng tiếng cho một phim tài liệu về cuộc sống hoang dã. Amazon có ngân sách đáng kể, trong khi những công ty lớn như NBC Universal và HBO hẳn sẽ muốn ngồi bàn bạc với nhà Sussex. Bạn không thể đánh giá thấp sự quan tâm mà giới Hollywood và các nhà sản xuất dành cho cặp đôi này".

Meghan Markle không từ bỏ dự án bom tấn bị Netflix từ chối, có động thái mới gây chú ý - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan Markle quyết không từ bỏ dự án Pearl.

Bản thân nhà sản xuất David Furnish cũng có nhiều mối quan hệ với các studio điện ảnh và kênh truyền hình ở Mỹ.

"Sau khi dự án Pearl bị Netflix hủy bỏ, cả đội đang xem xét lại dự án để điều chỉnh, tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa. David là một nhà sản xuất được kính trọng, có những đầu mối liên lạc đáng ngưỡng mộ. Trong vài tuần tới, nội dung của Pearl sẽ được cân nhắc. Chỉ thời gian mới có thể trả lời bao giờ Meghan và một đài truyền hình đạt được thỏa thuận hợp tác", nguồn tin nói thêm.

Nhà Sussex thông báo hợp tác với David Furnish, bạn đời của Elton John, sản xuất loạt phim hoạt hình tên "Pearl" hồi tháng 7 năm ngoái. Bộ phim kể về một "cô bé người hùng 12 tuổi tìm thấy nguồn cảm hứng ở những người phụ nữ có sức ảnh hưởng lớn trong lịch sử". Nhiều người tin bộ phim dựa trên một phần tuổi thơ của Meghan Markle. Trong dự án này, nữ công tước lần đầu đảm nhận vai trò "nhà điều hành sản xuất". 

Vợ chồng Meghan và Harry đã thành lập ra Archewell Productions vào mùa thu năm 2020 để sản xuất các phim tài liệu và chương trình dành cho thiếu nhi. Dự án "Pearl" chính là loạt phim hoạt hình đầu tiên mà họ sản xuất.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/meghan-markle-khong-tu-bo-du-an-bom-tan-bi-netflix-tu-choi-co-dong-thai-moi-gay-chu-y-20220511100410432.chn
Chia sẻ
Đọc thêm