Nhìn cách Victoria cư xử với scandal cũng đủ hiểu tại sao cuộc hôn nhân của cô với Beckham lại bền chặt đến vậy

Giữa những tiếng ồn ào liên quan tới hôn nhân căng thẳng, Victoria Beckham vẫn có cách cư xử khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Victoria Beckham đã có động thái đầu tiên sau những ồn ào liên quan tới mối quan hệ của hai vợ chồng. Thay vì quan tâm tới những đồn đoán từ dư luận, Victoria Beckham dành nhiều thời gian để tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng bên chồng và các con.

Nhìn cách Victoria cư xử với scandal cũng đủ hiểu tại sao cuộc hôn nhân của cô với Beckham lại bền chặt đến vậy - Ảnh 1.

Nhìn cách Victoria cư xử với scandal cũng đủ hiểu tại sao cuộc hôn nhân của cô với Beckham lại bền chặt đến vậy - Ảnh 2.

Trên IG, bà mẹ 4 con chia sẻ loạt ảnh vui vẻ của hai vợ chồng và các con. Đặc biệt, Victoria còn chia sẻ hình ảnh riêng của Beckham thay lời phủ nhận những ồn ào thời gian gần đây rằng hai vợ chồng không còn hạnh phúc.

Nhìn cách Victoria cư xử với scandal cũng đủ hiểu tại sao cuộc hôn nhân của cô với Beckham lại bền chặt đến vậy - Ảnh 3.

Theo nhiều người, sự khéo léo trong cách cư xử của Victoria giữa lúc gia đình gặp khủng hoảng là một trong những nguyên nhân chính khiến mái ấm của cả hai bền chặt lâu tới vậy. Mỗi khi dư luận nói về những rắc rối căng thẳng giữa cả hai thì Victoria luôn tìm cách đáp trả bằng chính câu chuyện của gia đình mình.

Trước đó, truyền thông đã liên tiếp chia sẻ những thông tin cho thấy mối quan hệ của hai vợ chồng đang căng thẳng. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm