Victoria Beckham đã khóc suốt 2 ngày liên tiếp vì sốc trước chia sẻ của chồng về "sự thật cuộc hôn nhân"

Tờ Dailymail cho hay, Victoria Beckham cảm thấy mọi thứ đang thật sự khó khăn.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Dailymail, Victoria Beckham đã khóc suốt 2 ngày sau khi cuộc phỏng vấn của David Beckham về cuộc hôn nhân của họ được chia sẻ. Một nguồn tin thân cận tiết lộ, Victoria đã cảm thấy xấu hổ và hoàn toàn sụp đổ khi nghe chồng trả lời phỏng vấn. 

Victoria Beckham đã khóc suốt 2 ngày liên tiếp vì sốc trước chia sẻ của chồng về sự thật cuộc hôn nhân - Ảnh 1.

Một người bạn giấu tên của Vic cũng cho rằng bài phỏng vấn của Beckham đã được cắt xén khiến mọi người hiểu sai nội dung. Sự suy sụp về tinh thần cũng là nguyên nhân để Victoria Beckham quyết định đến Đức nghỉ dưỡng. 

"Cô ấy không hiểu tại sao chồng mình có thể nói những thứ vô cảm và công khai làm cô ấy xấu hổ như vậy. Các bạn có thể hình dung như có một quả bom nguyên tử phát nổ trong nhà Beckham sau khi Vic nghe được những điều chồng nói trên truyền hình", nguồn tin thân cận chia sẻ. Nguồn tin này cũng cho hay, Victoria cảm thấy thật sự tan vỡ, cô đã mất 2 ngày để lau khô nước mắt của mình.

Victoria Beckham đã khóc suốt 2 ngày liên tiếp vì sốc trước chia sẻ của chồng về sự thật cuộc hôn nhân - Ảnh 2.

Trước đó, trong bài phỏng vấn của mình, Beckham chia sẻ: "Khi bạn kết hôn trong khoảng thời gian dài như chúng tôi, sẽ luôn cần rất nhiều sự cố gắng để duy trì cuộc hôn nhân. Mọi chuyện thường trở nên rắc rối hơn một chút".

Chia sẻ của Beckham khiến nhiều người cho rằng cả hai đang ở trong một cuộc hôn nhân giả tạo mà thôi. 

Hiện tại, Victoria Beckham đang có mặt tại Đức để trị liệu bồi dưỡng tinh thần. Trên trang Instagram cá nhân, Victoria Beckham đã chia sẻ những bức ảnh nghỉ dưỡng tại khu biệt thự Villa Stephanie ở nước Đức. 

Villa Stephanie là khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế với những phòng trị liệu chuyên biệt về làm đẹp, thanh lọc cơ thể, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và đặc biệt là cân bằng cảm xúc để mang đến cho khách hàng những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm