Nhẽ ra chỉ mất 30 phút cắt bao quy đầu cho đứa trẻ 3 tuổi, bác sĩ loay hoay 4 tiếng đồng hồ, kết quả sau đó làm người cha ngã quỵ

Đối với gia đình này, thủ tục cắt bao quy đầu tưởng chừng tương đối đơn giản hóa ra lại là một cơn ác mộng vô cùng khủng khiếp.

Cắt bao quy đầu là một thủ tục khá bình thường đối với nam giới. Với một số người, đó là việc làm vì lý do tôn giáo, với một số người khác, họ lựa chọn thực hiện vì sự sạch sẽ. Cũng có những người tiến hành cắt bao quy đầu vì lý do liên quan đến bệnh nào đó.

Nhưng đối với một gia đình người Brazil, thủ tục tưởng chừng tương đối đơn giản này hóa ra lại là một cơn ác mộng vô cùng khủng khiếp. Theo báo cáo của Daily Mail, trong một lần kiểm tra sức khỏe bình thường, một bác sĩ nhận thấy đứa con trai 3 tuổi của Alberthy Camargos bị hẹp bao quy đầu (Phimosis). Đây là tình trạng không thể lột bao quy đầu sau này có thể gây khó chịu cho cậu bé khi lớn lên. Một biện pháp khắc phục phổ biến cho vấn đề này là phẫu thuật cắt bao quy đầu. Alberthy Camargos, 24 tuổi, đã cho con đến thực hiện phẫu thuật tại một phòng khám ở Malacacheta, miền đông Brazil.

Nhẽ ra chỉ mất 30 phút cắt bao quy đầu cho đứa trẻ 3 tuổi, bác sĩ loay hoay 4 tiếng đồng hồ, kết quả sau đó khiến người cha ngã quỵ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, lẽ ra ca phẫu thuật kiểu này chỉ kéo dài 30 phút thì với con trai anh lại kết thúc sau 4 tiếng đồng hồ. Và điều này khiến anh vô cùng lo lắng. Khi Camargos đi gặp bác sĩ Pedro Abrantes, người đã phẫu thuật cho con trai anh, để hỏi những gì đã xảy ra, bác sĩ đã trấn an rằng mọi thứ đều ổn và con trai anh vẫn khỏe mạnh. Thế nhưng, sau khi tháo băng, người bố trẻ mới nhận ra tình trạng khủng khiếp mà con trai mình phải chịu đựng: Dương vật của con trai anh đã được thay thế bằng một miếng gạc cuộn lại.

Camargos nói rằng anh đã ngã quỵ xuống và bị tê liệt hoàn toàn vì sốc khi phát hiện ra điều này. Ông nói thêm rằng anh đã mất niềm tin hoàn toàn vào đội ngũ y tế do bác sĩ Abrantes dẫn đầu và ngay lập tức ký giấy từ bỏ xuất viện để đưa con trai ra khỏi bệnh viện.

Nhẽ ra chỉ mất 30 phút cắt bao quy đầu cho đứa trẻ 3 tuổi, bác sĩ loay hoay 4 tiếng đồng hồ, kết quả sau đó khiến người cha ngã quỵ - Ảnh 2.

Camargos nói rằng anh đã mất niềm tin hoàn toàn vào đội ngũ y tế do bác sĩ Abrantes dẫn đầu và ngay lập tức ký giấy từ bỏ xuất viện để đưa con trai ra khỏi bệnh viện.

Đứa trẻ được chuyển đến bệnh viện Teofilo Otoni, một đơn vị y tế tư nhân ở một thành phố lân cận. Tại đó, cậu bé đã trải qua những đánh giá mới và chi tiết với bác sĩ nhi khoa và bác sĩ tiết niệu. Cả hai bác sĩ đều xác nhận, sau khi dùng thuốc để kiểm soát cơn đau và để ngăn ngừa sự lây lan của nhiễm trùng, cơ quan sinh dục của trẻ đã bị cắt đứt. Theo báo cáo y khoa thì "một phần của dương vật của cậu bé đã bị cắt cụt... chỉ còn lại gốc dương vật".

Mặc dù đã được chuyển đến một bệnh viện khác, các bác sĩ đã xác nhận rằng rất tiếc, dương vật của em bé không thể được gắn lại . Thay vào đó, phẫu thuật thẩm mỹ đã được thực hiện để bảo vệ những gì còn sót lại của niệu đạo của cậu bé, vì vậy cậu không cần phải đặt ống thông tiểu.

Gia đình đang xem xét hành động pháp lý chống lại bệnh viện. Thế nhưng, sau khi thực hiện ca phẫu thuật thất bại, bác sĩ Pedro Abrantes đã qua đời do bị ngừng tim. Được biết, ông đã duy trì một hồ sơ y tế hoàn toàn sạch sẽ trong thời gian làm bác sĩ.

Bác sĩ Pedro Abrantes, người đã phẫu thuật cho con trai anh Camargos.

Rất may, các bác sĩ đã nói rằng vì việc chăm sóc khắc phục bắt đầu từ giai đoạn đầu đời của cậu bé nên có thể mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Họ có thể tạo ra một dương vật thực tế với da được lấy ra từ cẳng tay hoặc đùi và bảo tồn mô cương dương. Điều này có nghĩa là cậu bé sẽ có thể có một đời sống tình dục bình thường và trở thành bố trong tương lai.

Hiện tại, đứa trẻ đã được xuất viện và đang hồi phục ổn định tại nhà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm