Nhảy từ tầng 17 xuống đất tự tử, thanh niên rơi trúng xe đẩy em bé 5 tháng tuổi khiến đứa trẻ chết tức tưởi, cảnh hiện trường ám ảnh khôn nguôi

Gia An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Video được đăng tải lên mạng xã hội VK ở Nga và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Vụ việc xảy ra trong sân của tòa nhà 17 tầng trong khu dân cư Zvezdny thuộc quận Shilovo, gần ngôi nhà số 168, trên phố Ostrogozhskaya, thuộc thành phố Voronezh, miền Tây Nam nước Nga. Đoạn video do một camera giám sát bên đường ghi lại khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, xót xa kèm ám ảnh.

Video: Bé trai 5 tháng tuổi chết tức tưởi vì bị thanh niên nhảy lầu tự tử rơi trúng.

Theo đó, một phụ nữ trẻ đẩy xe đẩy đưa đứa con 5 tháng tuổi đi dọc vỉa hè bên dưới tòa nhà và đang chuẩn bị sang đường thì bất ngờ một người đàn ông rơi từ trên cao xuống. Anh ta rơi thẳng vào chiếc xe đẩy khiến đứa trẻ bị hất văng ra ngoài, rơi xuống đường. 

Quá bất ngờ và hoảng loạn, bà mẹ lập tức bế con lên, cố gắng lay để con tỉnh lại nhưng không làm gì được do thương tích quá nặng. Cô vừa bế con vừa gào thét nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Xe cấp cứu và nhân viên y tế nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng không cứu vãn được tình hình. Đứa trẻ được tuyên bố tử vong trên xe cấp cứu khi đang trên đường đến bệnh viện. Người mẹ quá sốc trước sự ra đi đột ngột của con nên đã bị ngất và được tiêm thuốc an thần.

Nhảy từ tầng 17 xuống đất tự tử, thanh niên rơi trúng xe đẩy em bé 5 tháng tuổi khiến đứa trẻ chết tức tưởi, cảnh hiện trường ám ảnh khôn nguôi - Ảnh 2.

Người phụ nữ trẻ đẩy xe đẩy đưa đứa con 5 tháng tuổi đi dọc vỉa hè bên dưới chân tòa nhà và đang chuẩn bị sang đường thì bất ngờ một người đàn ông rơi từ trên cao xuống.

Người đàn ông đã tử vong ngay tại hiện trường. Theo thông tin điều tra của cảnh sát, người đàn ông (không được tiết lộ danh tính) là một sinh viên 20 tuổi. Hàng xóm cho biết anh ta sống một mình trong một căn hộ trên tầng cao nhất của tòa nhà, vị trí anh ta nhảy xuống là cửa sổ của căn hộ. Một vụ án hình sự về tội làm chết người do sơ suất đã được khởi tố.

Nhảy từ tầng 17 xuống đất tự tử, thanh niên rơi trúng xe đẩy em bé 5 tháng tuổi khiến đứa trẻ chết tức tưởi, cảnh hiện trường ám ảnh khôn nguôi - Ảnh 3.

Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và không ai có thể lường trước được...

Nguồn: NTV.RU

Chia sẻ
Đọc thêm