“Nhanh như chớp”: Kha Ly đáp trả trước tin đồn được Trường Giang "mớm" câu hỏi để lấy 20 triệu

Một số người thậm chí còn chê trách Kha Ly khá nặng nề và đặt ra nghi vấn rằng liệu có phải từ trước đến giờ chuyện thắng - thua của các nghệ sĩ ở Nhanh như chớp đều là dàn xếp hay không?

Chương trình truyền hình được yêu thích Nhanh như chớp lại đón thêm sóng gió khi người đầu tiên giành giải thưởng ở mùa 2 này - nữ diễn viên Kha Ly bị đồn thổi rằng đã được bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won mớm câu hỏi từ trước.

Kha Ly đáp trả trước tin đồn được Trường Giang mớm câu hỏi Nhanh như chớp để lấy 20 triệu  - Ảnh 1.

Kha Ly - Hùng Thuận - Trương Quỳnh Anh.

Mở màn câu hỏi đầu tiên thất bại song ngay sau đó Kha Ly đã vùng lên để đáp đúng liền 1 mạch. Kha Ly cho thấy khả năng nhanh nhạy trong lĩnh vực Địa lý khi trả lời chính xác các câu hỏi cần có kiến thức khá rộng. Trước sự xuất sắc của Kha Ly, không ít khán giả nhận xét rằng cô nàng có hành động "bất thường" với Hari Won - Trường Giang. Một số người thậm chí còn chê trách Kha Ly khá nặng nề và đặt ra nghi vấn rằng liệu có phải từ trước đến giờ chuyện thắng - thua của các nghệ sĩ ở Nhanh như chớp đều là dàn xếp hay không.

Kha Ly đáp trả trước tin đồn được Trường Giang mớm câu hỏi Nhanh như chớp để lấy 20 triệu  - Ảnh 2.

Kha Ly đáp trả trước tin đồn được Trường Giang mớm câu hỏi Nhanh như chớp để lấy 20 triệu  - Ảnh 3.

Kha Ly giành được giải thưởng 20 triệu đồng.

Đáp lại chỉ trích hướng về mình, Kha Ly chia sẻ rằng không hề có sự nhắc nhở đáp án hay "mớm" câu hỏi như lời đồn. Cô nói thêm: "Buổi ghi hình rất công bằng nên không có sự nhắc nhở nào từ MC hay êkip để tạo kịch tính. Hari Won đưa những câu hỏi đúng sở trường, Trường Giang còn canh me rất kỹ đội tôi để không nhắc bài. Thế nên hoàn toàn không có chuyện tôi được thiên vị để giành giải thưởng 20 triệu đồng".

Kha Ly đáp trả trước tin đồn được Trường Giang mớm câu hỏi Nhanh như chớp để lấy 20 triệu  - Ảnh 4.

Kha Ly đáp trả trước tin đồn được Trường Giang mớm câu hỏi Nhanh như chớp để lấy 20 triệu  - Ảnh 5.

Nhanh như chớp là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay có bản quyền từ Format Pritsana Fah Laep của Thái Lan (tên tiếng Anh là Lightning Quiz). Các thí sinh đều là những nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng và họ sẽ vượt qua những câu hỏi "mẹo" (đôi khi là kiến thức) vui nhộn để giành chiến thắng. Nhanh như chớp có 2 MC đồng hành xuyên suốt là Trường Giang và Hari Won.

Kha Ly đáp trả trước tin đồn được Trường Giang mớm câu hỏi Nhanh như chớp để lấy 20 triệu  - Ảnh 6.

Trong tập 1 lên sóng trước đó, Nhanh như chớp cũng bị bắt lỗi là đưa ra đáp án không chuẩn xác, thiếu tính khoa học ở phần thi của Big Daddy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm