Nhân viên khách sạn tiết lộ bí mật gây sốc mà họ không bao giờ nói với khách hàng

Những nhân viên giấu tên làm việc ở khách sạn Anonymous, CH Síp đã tiết lộ những bí mật "hành nghề" gây sốc mà họ không bao giờ nói cho khách hàng biết.

Ít ai biết rằng, đằng sau những căn phòng tiện nghi, thoải mái trong khách sạn là những bí mật chỉ những nhân viên ở đây mới biết và có thể gây sốc với bất kỳ ai. Các nhân viên ở khách sạn Anonymous đã tiết lộ những bí mật động trời mà họ luôn giữ bí mật với khách hàng.

Nhân viên ở đây chia sẻ, vấn đề ngoại tình diễn ra phổ biến hơn những gì bạn nghĩ. Họ cho biết: "Làm việc tại một khách sạn, bạn sẽ cảm thấy phát điên khi có biết bao người đã có gia đình đi công tác với đồng nghiệp có quan hệ tình dục với nhau và người vợ hoặc chồng không hề biết điều này".

phục vụ
Khách sạn là nơi hẹn hò của những người có gia đình đi ngoại tình.

Một nhân viên khách sạn đã tiết lộ rằng cách khách hàng đối xử với họ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các đặc quyền thêm mà khách hàng có thể nhận được. 

Một nhân viên khách sạn cho biết: "Nếu khách hàng thoải mái khi nhận phòng, chúng tôi sẽ cung cấp thêm những đặc quyền như thưởng thức đồ ăn sáng và đồ uống miễn phí. Tuy nhiên, nếu khách hàng tỏ thái độ, họ sẽ không được hưởng thêm bất cứ quyền lợi nào".

Một nhân viên chia sẻ: "Khi khách hàng có hành động thô lỗ, tôi có thể vô hiệu hóa thẻ khóa phòng của họ".

Một nhân viên khách sạn thì lại tiết lộ một số bí mật đằng sau sự sạch sẽ tinh tươm của một căn phòng.

"Tôi đã làm việc tại một khách sạn và khi khách hàng tỉnh dậy thì phát hiện có rệp. Thực tế tôi đã báo cáo tình trạng này cách đây 1 tuần nhưng không ai giải quyết". 

Một nhân viên khác tiết lộ: "Tôi là người giúp việc tại một khách sạn và đôi khi tôi cảm thấy lười biếng. Do vậy, tôi đã tái sử dụng các tấm ga trải giường cũ và làm cho nó nhìn đẹp hơn".

khăn trải giường
Những ga trải giường trắng tinh đều được sử dụng lại.

chìa khóa
Thái độ của khách hàng đối với nhân viên quyết quyết định họ sẽ nhận được quyền lợi khác hay không.

Thậm chí, một số nhân viên khác còn cho biết họ từng ăn cắp tại khách sạn và cũng đã từng bị bắt quả tang. Họ tiết lộ: "Tôi làm việc tại khách sạn như một công việc bán thời gian. Tôi ăn cắp mọi thứ ở trong khách sạn và ông chủ của tôi đã phát hiện ra điều này".

Một vài nhân viên khác nói rằng họ cũng từng từ chối một số khách hàng nhất định trong khi họ làm việc. "Đôi khi có người gọi điện đến đặt phòng, tôi đã nói với họ rằng các căn phòng đã chật kín bởi vì tôi quá lười biếng để sắp xếp phòng cho họ", một người nói.

Bên cạnh những tiết lộ gây gốc, nhiều nhân viên khách sạn cũng có nỗi lòng riêng và hành động một cách nhân văn lịch sự, Một nhân viên đã thú nhận: "Tôi làm công việc dọn dẹp trong khách sạn nhưng tôi nói dối với cha mẹ tôi rằng tôi là người đứng đầu đội lễ tân".

Và một nhân viên khác cho biết: "Bất cứ khi nào có ai đó bước vào mà không có đủ khả năng trả tiền phòng, tôi đều cung cấp phòng miễn phí cho họ ở".

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm