Mỹ nhân “Cuộc Chiến Thượng Lưu” khoe vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi 40 nhưng vòng 1 căng đầy gợi cảm mới chiếm trọn “spotlight”

Quả không hổ danh là “mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc”.

Mới đây, nữ diễn viên "Cuộc Chiến Thượng Lưu" Eugene đã xuất hiện trên bìa tạp chí Cosmopolitan. Xuất hiện trong loạt hình mới, Eugene khoe nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ khiến công chúng không khỏi xuýt xoa.

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện giờ của mỹ nhân "Cuộc Chiến Thượng Lưu". Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 40 nhưng Eugene vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và rực rỡ.

Mỹ nhân “Cuộc Chiến Thượng Lưu” khoe vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi 40 nhưng vòng 1 căng đầy gợi cảm mới chiếm trọn “spotlight” - Ảnh 1.

Thậm chí, ngoại hình của Eugene hiện giờ còn được nhận xét là quyến rũ và gợi cảm hơn khi bước sang tuổi 40. Trong loạt hình mới, bên cạnh nhan sắc rực rỡ, công chúng còn đặc biệt chú ý tới vòng 1 căng đầy gợi cảm của Eugene. Eugene hiện giờ đang gây chú ý với vai chính trong "Cuộc Chiến Thượng Lưu".

Mỹ nhân “Cuộc Chiến Thượng Lưu” khoe vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi 40 nhưng vòng 1 căng đầy gợi cảm mới chiếm trọn “spotlight” - Ảnh 3.

Vòng 1 gợi cảm của Eugene chiếm trọn "spotlight".

Ít ai biết rằng, Eugene không phải xuất thân từ con đường diễn xuất. Eugene vốn xuất thân là một ca sĩ từ nhóm nhạc thần tượng đời đầu S.E.S. Với vẻ đẹp tự nhiên trong sáng và nổi bật, Eugene nhiều lần được công nhận là "mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc".

Chia sẻ
Đọc thêm