Nhan sắc Khánh Vân qua ảnh chụp vội của "team qua đường" ở Miss Universe 2020 vẫn gợi cảm bất chấp

Mỗi lần xuất hiện trong các hoạt động của Miss Universe 2020, diện mạo của Khánh Vân chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.

Hiện tại, Khánh Vân đang bước vào giai đoạn tập luyện cho đêm thi Bán kết Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020). Một tín hiệu đáng mừng là độ phủ sóng hình ảnh của Khánh Vân không chỉ giới hạn tại Việt Nam mà nhiều trang sắc đẹp quốc tế cũng chú ý đến cô.

Mới đây, "team qua đường" tại Miss Universe 2020 đã chụp lại được một số hình ảnh Khánh Vân đang di chuyển ở hành lang khách sạn. Dù chỉ là những bức ảnh chụp vội nhưng nàng Hậu Việt Nam vẫn cực kỳ gợi cảm và thần thái. Khánh Vân diện chiếc váy "hoa hồng đen" kín đáo nhưng vẫn phô diễn hình thể và còn tăng thêm phần quý phái, sang trọng. Sự xuất hiện của Khánh Vân cực kỳ nổi bật và được săn đón.

Bất ngờ chưa, Khánh Vân qua những bức ảnh chụp vội của "team qua đường" ở Miss Universe 2020 vẫn gợi cảm xuất sắc thế này - Ảnh 2.

Khánh Vân xuất hiện quyến rũ và sang chảnh

Bất ngờ chưa, Khánh Vân qua những bức ảnh chụp vội của "team qua đường" ở Miss Universe 2020 vẫn gợi cảm xuất sắc thế này - Ảnh 3.

Cô nàng không quên vẫy tay chào thể hiện sự thân thiện

Bất ngờ chưa, Khánh Vân qua những bức ảnh chụp vội của "team qua đường" ở Miss Universe 2020 vẫn gợi cảm xuất sắc thế này - Ảnh 4.

Bất ngờ chưa, Khánh Vân qua những bức ảnh chụp vội của "team qua đường" ở Miss Universe 2020 vẫn gợi cảm xuất sắc thế này - Ảnh 5.

Diện mạo của nàng Hậu Việt Nam nổi bật giữa các thí sinh nước khác

Trong hơn một tuần sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020, Khánh Vân đã liên tục biến hóa hình ảnh với hàng loạt trang phục từ hở bạo đến thanh lịch, kín đáo. Dù phải tự mình chuẩn bị mọi thứ từ trang phục, trang điểm, làm tóc,... nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn luôn xuất hiện chỉn chu, gợi cảm và được cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế đánh giá cao.

Bất ngờ chưa, Khánh Vân qua những bức ảnh chụp vội của "team qua đường" ở Miss Universe 2020 vẫn gợi cảm xuất sắc thế này - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm