Loạt clip catwalk của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Thần thái trong từng bước chân nhưng nhiều lần khiến mọi người thót tim vì váy áo cắt xẻ bạo

Biện Bạch Hiền - Clip: Tuấn Tùng, Theo Nhịp Sống Việt

Khánh Vân luôn cập nhật từng hoạt động tại Miss Universe 2020 của mình với khán giả ở nước nhà, trong đó đặc sắc nhất phải kể đến những màn catwalk của nàng Hậu.

Hiện tại, Khánh Vân đang bước sang ngày thứ 5 chinh chiến tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020). Mỗi ngày, đại diện Việt Nam đều cập nhật liên tục những hình ảnh, clip về diện mạo, trang phục và các hoạt động của cô trong cuộc thi.

Đáng chú ý, Khánh Vân đã chia sẻ rất nhiều clip catwalk và nhận được sự khen ngợi của đông đảo khán giả. Xuất thân từ người mẫu nên Khánh Vân sở hữu kỹ năng catwalk rất chắc chắn, từng bước đi đều cuốn hút, uyển chuyển. Sau quá trình luyện tập kỹ càng trước cuộc thi, Khánh Vân đã hoàn thiện rất nhiều từ cách chuyển động, xoay váy, phô diễn hình thể cho đến thần thái khi trình diễn.

Những màn catwalk ấn tượng của Khánh Vân tại Miss Universe 2020

Nhìn lại những màn catwalk của Khánh Vân những ngày đầu Miss Universe 2020: Thần thái trong từng bước chân nhưng có lúc suýt "lộ hàng" - Ảnh 3.

Màn catwalk với chiếc váy xẻ cao táo bạo của Khánh Vân, nếu không biết cách xử lý tốt thì nàng Hậu dễ dàng rơi vào tình huống "lộ hàng".

Nhìn lại những màn catwalk của Khánh Vân những ngày đầu Miss Universe 2020: Thần thái trong từng bước chân nhưng có lúc suýt "lộ hàng" - Ảnh 4.

Dù ở bất cứ đâu nàng Hậu cũng có thể trình diễn catwalk.

Nhìn lại những màn catwalk của Khánh Vân những ngày đầu Miss Universe 2020: Thần thái trong từng bước chân nhưng có lúc suýt "lộ hàng" - Ảnh 5.

Nhìn lại những màn catwalk của Khánh Vân những ngày đầu Miss Universe 2020: Thần thái trong từng bước chân nhưng có lúc suýt "lộ hàng" - Ảnh 6.

Một trong những clip catwalk "nóng bỏng" nhất của Khánh Vân là tại hậu trường chụp ảnh bikini.

Nhìn lại những màn catwalk của Khánh Vân những ngày đầu Miss Universe 2020: Thần thái trong từng bước chân nhưng có lúc suýt "lộ hàng" - Ảnh 7.

Không chỉ uyển chuyển trong từng bước chân mà Khánh vân còn rất thần thái khi trình diễn ở mọi địa điểm.

Nhìn lại những màn catwalk của Khánh Vân những ngày đầu Miss Universe 2020: Thần thái trong từng bước chân nhưng có lúc suýt "lộ hàng" - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm