Nhan sắc gây trầm trồ của Á hậu 2 Miss Universe 2020: Gương mặt hoàn hảo như búp bê, nhìn đến body lại càng "nóng" hơn

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe 2020 gọi tên Janick Maceta của Peru.

Miss Universe 2020 - Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã chính thức khép lại vào sáng 17/5 (theo giờ Việt Nam) với danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp Andrea Meza của Mexico. Tuy nhiên, các Á hậu còn lại cũng gây chú ý, trong đó nhan sắc của Á hậu 2 người Peru - Janick Maceta được công chúng đặc biệt quan tâm.

Janick Maceta Del Castillo, 27 tuổi, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Peru vào tháng 11/2020. Cô sở hữu chiều cao 1,77m, thân hình bốc lửa, lối catwalk tự tin. Người đẹp Peru được đánh giá cao vẻ đẹp sắc sảo với đôi mắt hút hồn và nụ cười mê hoặc.

Nhan sắc gây trầm trồ của Á hậu 2 Miss Universe 2020: Gương mặt hoàn hảo như búp bê, nhìn đến body lại càng "nóng" hơn - Ảnh 2.

Á hậu 2 Miss Universe 2020 là đại diện của Peru

Nhan sắc gây trầm trồ của Á hậu 2 Miss Universe 2020: Gương mặt hoàn hảo như búp bê, nhìn đến body lại càng "nóng" hơn - Ảnh 3.

Những hình ảnh đời thường của Janick Maceta khiến dân tình phải trầm trồ vì gương mặt xinh đẹp như búp bê của cô

Ngay từ những ngày đầu Miss Universe 2020, Janick Maceta đã được đánh giá là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất. Cô từng có kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều cuộc thi nhan sắc lớn và đạt danh hiệu cao như Miss Tourism World 2018 và Á Hậu 3 Miss Supranational 2019.

Janick Maceta sở hữu làn da nâu khỏe khoắn, sexy và body nóng bỏng

Á hậu 2 Miss Universe 2020 quan tâm sâu sắc đến vấn đề bạo hành trẻ em. Cô đã ấp ủ những dự án ý nghĩa và các hoạt động thiết thực để giúp đỡ các trẻ em bị bạo hành. 

Trong phần thi vấn đáp tại Chung kết Miss Universe 2020, Janick Maceta đã nhận được câu hỏi: "Bạn sẽ nói gì với những phụ nữ bị đánh đập, xâm hại tình dục đang xem chương trình này?". Người đẹp bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu thương của mình đến những người phụ nữ và nhắn nhủ: "Hãy lắng nghe trái tim và đánh thức sức mạnh tiềm tàng trong bản thân".

Nhan sắc gây trầm trồ của Á hậu 2 Miss Universe 2020: Gương mặt hoàn hảo như búp bê, nhìn đến body lại càng "nóng" hơn - Ảnh 6.

Nhan sắc gây trầm trồ của Á hậu 2 Miss Universe 2020: Gương mặt hoàn hảo như búp bê, nhìn đến body lại càng "nóng" hơn - Ảnh 7.

Nhan sắc gây trầm trồ của Á hậu 2 Miss Universe 2020: Gương mặt hoàn hảo như búp bê, nhìn đến body lại càng "nóng" hơn - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm