Nhan sắc đời thường của Triệu Lộ Tư ra sao mà được công chúng nhận xét "đẹp không góc chết"?

Uyển Nhi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhan sắc xinh đẹp của Triệu Lộ Tư "đốn tim" không biết bao nhiêu người hâm mộ.

Triệu Lộ Tư là một ngôi sao thường xuyên chia sẻ các hình ảnh đời thường của mình lên các trang mạng xã hội. Nhan sắc xinh đẹp, giản dị cùng nụ cười ngọt ngào tỏa nắng của cô nàng đã nhận được vô số lượt thả tim từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Triệu Lộ Tư vừa đăng tải những hình ảnh trong một chuyến đi chơi của mình lên trang Weibo cá nhân. Không áo quần lộng lẫy, cũng chẳng trang điểm quá nhiều, Triệu Lộ Tư vẫn khiến cư dân mạng tan chảy bởi nhan sắc quá đỗi ngọt ngào trong trẻo của mình. 

Người đẹp mặc một chiếc áo sơ mi, tóc cột phía sau, nhưng góc nghiêng thần thánh và chiếc mũi dọc dừa của cô đã khiến bộ trang phục tưởng chừng như rất đơn giản này trở nên vô cùng hút mắt.

Triệu Lộ Tư khoe nhan sắc đời thương đẹp không góc chết  - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư khoe nhan sắc đời thương đẹp không góc chết  - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư khoe nhan sắc đời thương đẹp không góc chết  - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư khoe nhan sắc đời thương đẹp không góc chết  - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư là một trong những sao nữ tích cực khoe các bức hình không trang điểm hoặc trang điểm nhẹ nhàng nhất. Chính vì thế mà cô chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ với nét đẹp tự nhiên, làn da trắng mịn như em bé và khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương. Hiện nay, nữ diễn viên được đánh giá là một trong những ngôi sao 9x có triển vọng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Nguồn: Weibo

https://afamily.vn/nhan-sac-doi-thuong-cua-trieu-lo-tu-ra-sao-ma-duoc-cong-chung-nhan-xet-dep-khong-goc-chet-20220220094509425.chn
Chia sẻ
Đọc thêm