Nhan sắc “chim sa cá lặn” của cô gái có võ công thâm hậu hơn cả Chu Chỉ Nhược ở "Tân Ỷ thiên đồ long ký"

Ekip sản xuất "Tân Ỷ thiên đồ long ký" lại làm khán giả xôn xao với việc hé lộ tạo hình của mỹ nhân có võ công cao cường hơn cả Chu Chỉ Nhược.

Nếu nghĩ rằng Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) đã là cô gái có võ công cao cường nhất Tân Ỷ thiên đồ long ký thì chắc chắn khi theo dõi những thông tin dưới đây, khán giả sẽ không khỏi bất ngờ.

Trong Tân Ỷ thiên, Chu Chỉ Nhược nhờ luyện thành Cửu Âm Bạch Cốt Trảo mà trở thành cao thủ võ lâm, về khả năng đánh đấm thì chỉ có Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) mới may ra so sánh được. Theo nguyên tác tiểu thuyết từ Kim Dung, ở những tập phim cuối, Chu Chỉ Nhược dẫn theo các đệ tử phái Nga Mi lên núi Thiếu Lâm Tự để truy tìm Tạ Tốn (Hắc Tử). Trong lúc giao đấu với Trương Vô Kỵ và các cao thủ Thiếu Lâm Tự, Chu Chỉ Nhược đã toan dùng tiểu xảo để lao vào giết Tạ Tốn.

Nhan sắc “chim sa cá lặn” của cô gái có võ công thâm hậu hơn cả Chu Chỉ Nhược ở Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 1.

Nhan sắc “chim sa cá lặn” của cô gái có võ công thâm hậu hơn cả Chu Chỉ Nhược ở Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 2.

Nhan sắc “chim sa cá lặn” của cô gái có võ công thâm hậu hơn cả Chu Chỉ Nhược ở Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 3.

Tạo hình cô gái áo vàng của Triệu Hàn Anh Tử.

May mắn thay Hoàng Sam nữ tử - cô gái áo vàng bí ẩn xuất hiện kịp thời và dạy cho Chu Chỉ Nhược 1 bài học. Đáng nói hơn, cô gái áo vàng này còn dùng chính Cửu Âm Bạch Cốt Trảo để "giáo huấn" Chu Chỉ Nhược. 

Tuy hạ gục Chu Chỉ Nhược trước sự ngỡ ngàng của quần hùng nhưng cô gái áo vàng lại không hề giết nàng ta. Trước khi rời đi, cô gái ấy chỉ nhắn nhủ với Chu Chỉ Nhược là tâm ma do con người tạo ra, vì Chu Chỉ Nhược có ý nghĩ tiêu cực, cộng thêm việc luyện võ công không đúng cách nên mới dẫn đến chuyện tự làm mình rơi vào khốn khổ.

Nhan sắc “chim sa cá lặn” của cô gái có võ công thâm hậu hơn cả Chu Chỉ Nhược ở Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 4.

Nhan sắc “chim sa cá lặn” của cô gái có võ công thâm hậu hơn cả Chu Chỉ Nhược ở Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 5.

Nhìn xem có xinh đẹp không nào?

Theo Kim Dung, cô gái áo vàng này chính là con gái của Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Tới đây thì khán giả đã thấy quen chưa? Dương Quá - Tiểu Long Nữ chính là bộ đôi nhân vật chính ở Thần điêu đại hiệp. Xét trên khía cạnh thời gian kiếm hiệp do Kim Dung vạch ra thì Thần điêu đại hiệp với Dương Quá - Tiểu Long Nữ chính là phần trước của Ỷ thiên đồ long ký của Chu Chỉ Nhược - Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn.

Nhan sắc “chim sa cá lặn” của cô gái có võ công thâm hậu hơn cả Chu Chỉ Nhược ở Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 6.

Nhan sắc “chim sa cá lặn” của cô gái có võ công thâm hậu hơn cả Chu Chỉ Nhược ở Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 7.

Triệu Hàn Anh Tử từng tham gia bộ phim "Tân Thần điêu đại hiệp" do Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy đóng chính.

Một điều thú vị hơn là cũng ở sơ đồ kiếm hiệp này, Kim Dung tiết lộ Quách Phù (con gái Quách Tĩnh - Hoàng Dung ở Thần điêu đại hiệp) là bà tổ lập ra phái Nga Mi. Mà Quách Phù lại có thời gian được Dương Quá - Tiểu Long Nữ nuôi dưỡng, chăm sóc như con ruột.

Ở phiên bản Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019, nhân vật cô gái áo vàng do diễn viên trẻ Triệu Hàn Anh Tử thể hiện. Với vẻ ngoài xinh đẹp, ngay từ khi mới bị lộ những hình ảnh hậu trường, Triệu Hàn Anh Tử đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Nhan sắc “chim sa cá lặn” của cô gái có võ công thâm hậu hơn cả Chu Chỉ Nhược ở Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 8.

Nhan sắc “chim sa cá lặn” của cô gái có võ công thâm hậu hơn cả Chu Chỉ Nhược ở Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 9.

Lưu Thi Thi cũng từng đảm nhận vai cô gái áo vàng.

Trước Triệu Hàn Anh Tử, Lưu Thi Thi cũng từng đóng vai cô gái áo vàng ở Ỷ thiên đồ long ký 2009 do Đặng Siêu - An Dĩ Hiên đóng chính. 

Chia sẻ
Đọc thêm