Nhan sắc "17 năm như một" của Dương Thừa Lâm bị cư dân mạng soi ra nhiều dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc của cô vẫn vẹn nguyên sự tươi trẻ suốt bao nhiêu năm thế nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy đường nét trên khuôn mặt cũng thay đổi khá nhiều.

Nếu ở thời của 8x, đầu 9x thì không ai là không biết đến Dương Thừa Lâm - nữ diễn viên thần tượng đình đám một thời của điện ảnh Đài Loan. Cô là một trong những diễn viên khởi đầu cho trào lưu phim thần tượng xứ Đài. Không phải tự nhiên mà Dương Thừa Lâm được mệnh danh là "giáo chủ khả ái", ngay từ khi mới bước chân vào showbiz, nữ diễn viên đã gây ấn tượng với gương mặt vô cùng trong sáng, thánh thiện cùng nụ cười rạng rỡ như trẻ thơ.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Mới đấy mà đã 17 năm qua, "giáo chủ khả ái" ngày nào nay đã bước vào tuổi 34, nhưng nhan sắc trẻ trung, mơn mởn như thiếu nữ của cô vẫn không hề thay đổi. Hiện tại nhắc đến Dương Thừa Lâm, công chúng không nói về một "giáo chủ khả ái" mà thay vào đó là một danh xưng khác dành tặng cho nhan sắc trẻ bất chấp thời gian của nữ diễn viên "yêu tinh hack tuổi". Không ai là không giật mình trước khuôn mặt trong sáng đáng yêu như trẻ thơ của người phụ nữ 34 tuổi này.

q10
q10
q4
q4
q8
q8
q9
q9

Thật không thể ngờ, đây lại là nhan sắc của một nữ diễn viên đã bước vào tuổi 34. Khuôn mặt quá đỗi tươi trẻ, đáng yêu, từng đường nét đều nhỏ nhắn dễ thương trong sáng như trẻ thơ vậy.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Không thể phủ nhận gần 20 năm qua đi mà Dương Thừa Lâm vẫn giữ được cho mình nhan sắc trẻ trung đến "choáng ngợp" như vậy. Thật sự nếu không nói tuổi thì không ai có thể tưởng tượng được cô nàng dễ thương nhí nhảnh này đã 34 tuổi. 

Nhan sắc vẫn vẹn nguyên sự tươi trẻ suốt bao nhiêu năm thế nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy đường nét trên khuôn mặt của cô đã có đôi chút thay đổi. Dương Thừa Lâm dấy lên khá nhiều nghi án thẩm mỹ trước nhan sắc xinh đẹp rạng ngời của mình.

Nhan sắc 17 năm như một của Dương Thừa Lâm bị cư dân mạng soi ra nhiều dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Đầu tiên là chiếc cằm, Dương Thừa Lâm vốn sở hữu gương mặt tròn trịa đáng yêu nhưng so với hiên tại, cằm của cô nhìn thon dài hơn hẳn. Nhờ vậy mà gương mặt của nữ diễn viên nhìn cũng thanh thoát hơn rất nhiều.

Nhan sắc 17 năm như một của Dương Thừa Lâm bị cư dân mạng soi ra nhiều dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Tiếp đến là sự thay đổi ở sống mũi, chiếc mũi tự nhiên của Dương Thừa Lâm bị tẹt, đầu mũi hơi to nhưng giờ thì cô lại có sống mũi cao và thon gọn. Phần đầu mũi cũng trở nên nhẹ nhàng, thon thả hơn.

Nhan sắc 17 năm như một của Dương Thừa Lâm bị cư dân mạng soi ra nhiều dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

Phần góc hàm cũng có sự thay đổi, tinh ý lắm mới nhận thấy. Trước đây khuôn mặt của Dương Thừa Lâm là to ngang nên lộ rõ phần xương góc hàm vuông vắn, chắc chắn cô đã can thiệt dao kéo để bây giờ khuôn mặt nhìn thon gọn, nhẹ nhàng hơn, phần xương góc hàm cũng không còn vuông như trước nữa.

Nhan sắc 17 năm như một của Dương Thừa Lâm bị cư dân mạng soi ra nhiều dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7.

Đôi mắt của Dương Thừa Lâm cũng to tròn hơn. Nếu như trước đây mắt của nữ diễn viên hơi nhỏ, cô thường xuyên phải kẻ eyeliner để mắt nhìn to, sắc nét hơn, thì bây giờ phần góc mắt dường như đã được can thiệp ít nhiều để khuôn mắt to dù không make up cùng tròn long lanh hơn trước khá nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm