Giá dưới 200 ngàn kèm review cực có tâm từ các BTV làm đẹp, đây là 5 dòng mặt nạ mắt nhất định phải thử

Đây chính là 5 dòng mặt nạ mắt bình dân mà hiệu quả mang lại chẳng hề thua kém các sản phẩm cao cấp, quan trọng là chúng còn nhận được những review cực kỳ có tâm từ các BTV làm đẹp nổi tiếng.

Vùng da mắt là nơi mỏng manh và dễ bị tổn thương nhất trên khuôn mặt, bởi lẽ đó chúng ta cần phải chăm sóc khu vực nhạy cảm này một cách cẩn thận. Các vấn đề như quầng thâm, nếp nhăn, bọng mắt nếu xảy ra sẽ làm tổng thể khuôn mặt kém tươi tắn và già hơn. 

Giống như việc đắp mặt nạ dưỡng da, mắt cũng có riêng cho mình những dòng mặt nạ dưỡng mắt tích hợp đầy đủ công dụng dưỡng da, trị quầng thâm bọng mắt. Nếu như bạn đang có thói quen dùng kem mắt chăm sóc vùng da quanh mắt thì bạn cũng nên thử nghiệm 5 dòng mặt nạ dành riêng cho mắt mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Tất cả đều dưới 200.000 VNĐ nhưng lại nhận được review tích cực từ các BTV làm đẹp nổi tiếng.

Clean & Clear Night Relaxing Jelly Eye Sheet Mask: 3$ - khoảng 66.000 VNĐ

Giá dưới 200 ngàn kèm review cực có tâm từ các BTV làm đẹp, đây là 5 dòng mặt nạ mắt nhất định phải thử - Ảnh 1.

"Tôi thực sự cảm thấy thích sản phẩm này, bởi cảm giác thoải mái nó mang lại cho đôi mắt sau khi sử dụng. Nhờ vào sự nhất quán giữa thành phần hydrogel và chiết xuất rong biển trong huyết thanh giúp tôi có cảm giác dễ chịu khi sử dụng", BTV Lindsay Schsllon chia sẻ.

b527242b-6075-4981-8558-d584d461f51e
b527242b-6075-4981-8558-d584d461f51e
1
1

Bạn nên đặt chúng trên mắt khoảng 15 phút trước khi ngủ và nó không những giảm mọi vết nhăn dưới bọng mắt mà còn giúp bạn có một giấc ngủ sâu ngay sau đó.

Burt's Bees Rejuvenating Eye Masks: 3$ - khoảng 66.000 VNĐ

Giá dưới 200 ngàn kèm review cực có tâm từ các BTV làm đẹp, đây là 5 dòng mặt nạ mắt nhất định phải thử - Ảnh 3.

Jillian Ruffo chia sẻ: "Vì New York đã trở nên rất lạnh và gió, khiến cho làn da của tôi trở nên khô rất nhiều và dẫn đến tình trạng bong tróc khắp nơi, bao gồm cả vùng da quanh mắt. Ngay cả khi tôi sử dụng kem mắt quá liều mà vẫn không có hiệu quả tốt".

Burt's Bees Rejuvenating Eye Masks là một sản phẩm siêu dầu, nhưng bạn hãy thử sử dụng chúng trong 5 phút như hướng dẫn. Bán sẽ thấy ngạc nhiên với kết quả mang lại, làn da trở nên đầy đặn, ngậm nước và mất hẳn đi tình trạng khô và thiếu nước như trước.

Giá dưới 200 ngàn kèm review cực có tâm từ các BTV làm đẹp, đây là 5 dòng mặt nạ mắt nhất định phải thử - Ảnh 4.

Sephora Collection Face Mask: 6$ - khoảng 132.000 VNĐ

Giá dưới 200 ngàn kèm review cực có tâm từ các BTV làm đẹp, đây là 5 dòng mặt nạ mắt nhất định phải thử - Ảnh 5.

Nói về Sephora Collection, Jennifer Lance chia sẻ: "Tôi đã cố gắng chống lại các vấn đề lão hóa hay phần da quanh mắt bị thiếu nước bằng cách uống nhiều nước mỗi ngày và nghỉ ngơi khoa học mỗi đêm, thế nhưng điều đó không giúp được nhiều cho tôi. Từ khi mới thử sử dụng Sephora Collection thì thực sự tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả mà sản phẩm này đem lại. Tôi cho sản phẩm vào tủ đá vài phút rồi sau đó lấy ra đắp lên vùng bọng mắt khoảng 20 phút, sau khi sử dụng tôi cảm thấy sản phẩm thực sự rất hiệu quả và tuyệt vời".

Giá dưới 200 ngàn kèm review cực có tâm từ các BTV làm đẹp, đây là 5 dòng mặt nạ mắt nhất định phải thử - Ảnh 6.

E.l.f. Hydrogel Under Eye Masks: 8$ - khoảng 176.000 VNĐ

Giá dưới 200 ngàn kèm review cực có tâm từ các BTV làm đẹp, đây là 5 dòng mặt nạ mắt nhất định phải thử - Ảnh 7.

Theo như Bella Cacciatore chia sẻ: "Tôi là một con cú đêm, bởi tôi hay bị mất ngủ, vì vậy mọi nếp nhăn hay quầng thâm đều dồn hết lên đôi mắt. Hầu như, tôi thường xóa chúng bằng kem che khuyết điểm, nó có thể che giấu đi những quầng đen trên mắt tôi, nhưng lại khiến tôi dễ bị dị ứng. Vì thế, đôi mắt của tôi thường bị sưng húp và những phần da xung quanh đều bị ảnh hưởng. Tôi đã thử sử dụng E.l.f. Hydrogel Under Eye Masks và cảm thấy yêu những tính năng loại bỏ những quầng thâm mà nó có. Sản phẩm này, không giống như những sản phẩm trước mà tôi đã dùng thử. Khi sử dụng, chúng để lại cảm giác mát mẻ và nhẹ nhàng, ngay cả khi tôi lấy chúng ra khỏi mắt sau 10 phút".

Giá dưới 200 ngàn kèm review cực có tâm từ các BTV làm đẹp, đây là 5 dòng mặt nạ mắt nhất định phải thử - Ảnh 8.

Soap & Glory Puffy Eye Attack  Under - Eye Brightening Hydrogel Patches: 5$ - khoảng 110.000 VNĐ

Giá dưới 200 ngàn kèm review cực có tâm từ các BTV làm đẹp, đây là 5 dòng mặt nạ mắt nhất định phải thử - Ảnh 9.

"Cho đến khi tôi bước vào tuổi 20, tôi đã bắt đầu chú ý đến vùng da quanh mắt của mình và bây giờ thì tôi đã không thể ngừng suy nghĩ về nó. Tôi đã thử Soap & Glory Puffy Eye Attack Under - Eye Brightening Hydrogel Patches, sau khi sử dụng, tôi đã thấy nhiều sự khác biệt về phần bọng mắt của mình và vùng quanh mắt cũng được sáng lên trông thấy. Đây là một sản phẩm tuyệt vời và nó có giá thành khá rẻ." Sarah Olin đã nhận xét về sản phẩm này như thế.

Giá dưới 200 ngàn kèm review cực có tâm từ các BTV làm đẹp, đây là 5 dòng mặt nạ mắt nhất định phải thử - Ảnh 10.

Nguồn: Glamour

Chia sẻ
Đọc thêm