Nhận nuôi chó cưng làm bạn với con gái nhỏ, người phụ nữ giật mình khi nhận ra danh tính thật sự của con vật

Sự trùng hợp này chắc chắn là sắp đặt của định mệnh!

Vào sinh nhật tuổi lên 10, cô bé Nicole Grimes, sống ở Pennsylvania, Mỹ, đã nhận được một món quà đặc biệt: Một cô chó lai phốc sóc và poodle có tên là Chloe. Bà Nicole chắc chắn cháu gái sẽ rất thích "người bạn" mới này và đúng như vậy, từ dạo đó, cả hai gắn bó như hình với bóng.

Nhận nuôi chó cưng làm bạn với con gái nhỏ, người phụ nữ giật mình khi nhận ra danh tính thật sự của con vật - Ảnh 1.

Nhận nuôi chó cưng làm bạn với con gái nhỏ, người phụ nữ giật mình khi nhận ra danh tính thật sự của con vật - Ảnh 2.

Năm Nicole 14 tuổi, bố cô tìm được một công việc mới, được làm việc tại nhà. Đây là một tin mừng đối với gia đình Nicole nhưng đồng nghĩa họ không thể giữ cô chó Chloe ở bên cạnh. Thời gian gần đây, Chloe sủa rất nhiều và gia đình Nicole buộc phải giao con vật cho người khác nhận nuôi để không gây ảnh hưởng đến công việc của bố cô. Đó là quyết định khó khăn nhưng họ không còn cách nào khác và người đau buồn nhất trong chuyện này không ai khác chính là Nicole.

Ngày hôm sau, bố Nicole chở cô và Chloe đến một trung tâm xã hội địa phương để cho đi Chloe. Cuộc chia ly khiến cô gái nhỏ khóc sưng cả mắt. 

8 năm trôi qua, Nicole, giờ đây 22 tuổi, đã kết hôn và có con nhưng vẫn không ngừng nghỉ về Chloe. Nicole muốn con gái mình trải nghiệm niềm vui có được một con chó cưng ở bên mình trong quá trình trưởng thành nên cô đã sử dụng Facebook để tìm xem liệu họ có thể nhận nuôi con vật nào ở trung tâm cứu hộ động vật không. 

Nhận nuôi chó cưng làm bạn với con gái nhỏ, người phụ nữ giật mình khi nhận ra danh tính thật sự của con vật - Ảnh 3.

Nicole lướt nhìn ảnh của rất nhiều con chó và dừng lại ở một cô chó già hơn. Tình cờ là con vật ấy cũng tên Chloe. Nicole cho rằng đây là sự sắp đặt định mệnh, cho cô gặp được một Chloe khác. Ban đầu, Nicole không có ý định nhận nuôi chó đã có tuổi nhưng chính vì cái tên ấy đã khiến cô thay đổi quyết định.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, Nicole đón Chloe về với gia đình. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Nicole đã cảm thấy con vật này mang đến cho mình nhiều sự thoải mái, có lẽ nó nhắc cô nhớ đến "người bạn" năm nào của mình.

Nhận nuôi chó cưng làm bạn với con gái nhỏ, người phụ nữ giật mình khi nhận ra danh tính thật sự của con vật - Ảnh 4.

Từ khoảnh khắc đặt chân vào nhà Nicole, Chloe đã lao đến hôn cô như thể cả hai quen nhau rất lâu rồi. Càng dành nhiều thời gian ở bên cạnh Chloe, Nicole càng ngờ ngợ, không biết liệu con vật trước mặt mình hiện tại có phải là Chloe năm nào. Không để sự tò mò dày vò mình, Nicole quyết định đào sâu hơn nữa để tìm cho ra lẽ.

Nicole đưa Chloe mới đến gặp bác sĩ thú y để kiểm tra xem liệu con chip của con vật có trùng khớp với Chloe năm xưa hay không. Chồng Nicole khi đó tin chắc rằng vợ mình sẽ nhận về kết quả thất vọng thôi nên đã đồng hành cùng cô đến gặp bác sĩ, hy vọng cô không quá hụt hẫng.

Trước đó, Nicole đã liên hệ với trung tâm xã hội nơi 2 bố con cô cho đi Chloe vào 8 năm trước để hỏi mã chip. Và chuyện không ai ngờ tới đã xảy ra, 2 con số hoàn toàn trùng khớp. Vậy là sau 8 năm bị chia cách, Nicole và Chloe bằng một cách nào đó đã về lại bên nhau.

Nhận nuôi chó cưng làm bạn với con gái nhỏ, người phụ nữ giật mình khi nhận ra danh tính thật sự của con vật - Ảnh 5.

Nhận nuôi chó cưng làm bạn với con gái nhỏ, người phụ nữ giật mình khi nhận ra danh tính thật sự của con vật - Ảnh 6.

Sau khi gia đình Nicole từ bỏ Chloe, con vật được một cặp vợ chồng lớn tuổi nhận nuôi và sống hạnh phúc tại tổ ấm mới cho đến tận lúc chủ nhân qua đời. Tiếp đến, Chloe được một gia đình khác nhận nuôi nhưng đáng tiếc họ lại không thể giữ con vật ở bên mình được lâu.

Thế là định mệnh đã mang Nicole và Chloe về lại bên nhau. Mặc dù Chloe không thể nói nhưng rõ ràng là hành động của nó đã nói lên tất cả. Cũng giống như Nicole, Chloe chưa từng quên đi người bạn thời thơ ấu của mình. Về phía Nicole, cô cảm thấy biết ơn cuộc đời khi cho mình gặp lại Chloe và tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ từ bỏ con vật thêm một lần nào nữa.

Nhận nuôi chó cưng làm bạn với con gái nhỏ, người phụ nữ giật mình khi nhận ra danh tính thật sự của con vật - Ảnh 7.

(Nguồn: Honest to Paws)

Chia sẻ
Đọc thêm