Nhận giải thưởng cao nhất nhưng Gong Yoo lại bật khóc xin lỗi mẹ như đứa trẻ thế này

Ngôi sao 37 tuổi Gong Yoo gây bất ngờ cho toàn bộ những người chứng kiến khi bật khóc như một đứa trẻ trên sân khấu.

Tại lễ trao giải thưởng Baeksang Arts Awards lần thứ 53 vừa kết thúc tại Hàn Quốc, Gong Yoo đã vinh dự nhận về giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất phim truyền hình cho tác phẩm Goblin. Tuy nhiên, trong bài phát biểu nhận giải sau đó, ngôi sao 37 tuổi lại gây bất ngờ cho toàn bộ những người chứng kiến khi bật khóc như một đứa trẻ trên sân khấu.

Nhận giải thưởng cao nhất nhưng Gong Yoo lại bật khóc xin lỗi mẹ như đứa trẻ thế này - Ảnh 1.

Gong Yoo nhận giải nam diễn viên xuất sắc nhất...

Nhận giải thưởng cao nhất nhưng Gong Yoo lại bật khóc xin lỗi mẹ như đứa trẻ thế này - Ảnh 2.

... nhưng lại bật khóc xin lỗi mẹ trên sân khấu trong bài phát biểu sau đó

Anh gửi lời xin lỗi tới mẹ mình. Vì công việc bận rộn, Gong Yoo đã không thể thường xuyên về thăm mẹ khiến bà buồn lòng. Anh bày tỏ: "Đôi khi mẹ tôi đã thất vọng và nói với tôi rằng bà cảm thấy như thể tôi là con của một người nào khác chứ không phải bà. Tất cả là bởi tôi đã không đủ tốt với mẹ".

Nam diễn viên sau đó cũng gửi lời cảm ơn tới những người đồng nghiệp, ê kíp Goblin đã đồng hành với anh thời gian qua: "Mới vài tháng trước tôi là một vị thần cô độc và rực rỡ (tên đầy đủ của phim Goblin), bây giờ tôi đã trở lại là một con người hoàn toàn yếu ớt... Tôi vô cùng cảm ơn biên kịch Kim Eun Sook - người đã gửi gắm niềm tin vào tôi và yêu quý tôi trong một thời gian dài. Tôi cũng gửi lời cảm ơn rất nhiều đến đạo diễn Lee Eung Bok đã cùng tôi tạo nên Kim Shin. Và tôi cũng cảm ơn Eun Tak, người đã dành rất nhiều tình yêu cho một Kim Shin cô độc."

"Mọi thời khắc ở bên mọi người đều rất đẹp" - nam diễn viên chia sẻ tiếp, đồng thời cũng gửi lời tri ân tới những khán giả đã theo dõi và dành tình cảm cho Goblin suốt thời gian qua.

Nhận giải thưởng cao nhất nhưng Gong Yoo lại bật khóc xin lỗi mẹ như đứa trẻ thế này - Ảnh 3.

Các diễn viên chính của "Goblin"

Chia sẻ
Đọc thêm