Được hồi sinh, "Yêu tinh" Gong Yoo nghèo khổ đi xin ăn từng đồng

Cuối cùng thì "Yêu tinh" Gong Yoo cũng được hồi sinh nhưng chẳng ai nhớ anh là ai cả.

Tập 14 của bộ phim truyền hình mang yếu tố thần thoại Goblin vừa phát sóng đem đến nhiều giây phút xúc động và hài hước cho khán giả.

Trong tuần trược, những người yêu mến bộ phim đã khóc hết nước mắt trước cái chết của Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo). Vì muốn giết chết tên ác ma 900 tuổi, Kim Shin đã quyết định rút thanh kiếm trên người mình ra, kết liễu đời hắn, đồng nghĩa với việc anh sẽ kết thúc sinh mệnh kéo dài đằng đẵng 900 năm của mình.

Được hồi sinh, Yêu tinh Gong Yoo nghèo khổ đi xin ăn từng đồng - Ảnh 1.

Kim Shin tan biến trong sự xót thương của khán giả.

Người yêu của anh chàng khóc hết nước mắt, cùng với đó, những ký ức tuyệt đẹp của hai người cũng nhanh chóng biến mất, giống như một Yêu tinh cao ngạo, ấm áp chưa từng tồn tại trong cuộc sống này.

Sau đó trong suốt 10 năm, Kim Shin phải vất vưởng đi lang thang trong miền tuyết trắng xóa nơi cực lạc. Dù rằng chàng đã trả giá cho lỗi lầm của mình trong quá khứ, nhưng mục tiêu sống của Kim Shin không còn, chàng không biết phải đi đâu về đâu. Người con gái mà chàng đem lòng yêu, Ji Eun Tak (Kim Go Eun) thì đã hoàn toàn quên mất bóng dáng của Kim Shin. Vì vậy, cũng không ai cảm thấy cần và gọi tên chàng nữa.

Được hồi sinh, Yêu tinh Gong Yoo nghèo khổ đi xin ăn từng đồng - Ảnh 2.

Eun Tak giờ đây đã trở thành một người phụ nữ trưởng thành, xinh đẹp.

Đến khi Eun Tak 29 tuổi, cô đã là một người phụ nữ trưởng thành, là đạo diễn của một chương trình thời tiết. Eun Tak giờ đây là một cô gái thành công trong sự nghiệp nhưng trong tâm trí của cô vẫn cảm thấy trống vắng, cô không yêu ai và luôn cảm thấy đau khổ trước mỗi sự thay đổi của thời tiết.

Sinh nhật lần thứ 29 của mình, Eun Tak lập lại lời mong ước tuổi 19 là sẽ có một chàng trai tuyệt vời đến bên đời cô. Chính nhờ lời khẩn cầu này, duyên phận giữa Eun Tak và Kim Shin lại một lần nữa được kết nối. Kim Shin xuất hiện như một phép màu bên cô người yêu mà anh ngày ngày mong nhớ trong 10 năm qua. Thế nhưng trớ trêu thay, Eun Tak lại không hề nhớ anh.

"Goblin" Tập 14: Eun Tak và Kim Shin gặp lại nhau trong nước mắt.

Được hồi sinh, Yêu tinh Gong Yoo nghèo khổ đi xin ăn từng đồng - Ảnh 4.

Kim Shin xuất hiện "thân tàn ma dại" trước mặt người yêu cũ nên bị cô nàng "phũ" không thương tiếc

Không chỉ có Eun Tak đã xóa Kim Shin khỏi trí nhớ, đến cả cậu cháu Yoo Duk Hwa cũng không nhớ gì về ông chú mà mình từng rất sợ hãi này. Kim Shin từ một triệu phú tiêu tiền như rác thành một người lang thang không nơi đi về.

Thật may mắn là cuối cùng anh chàng cũng gặp được ông bạn chí cốt Thần Chết Wang Yeo (Lee Dong Wook). Wang Yeo là người duy nhất còn nhớ được Kim Shin là ai vì vậy đã giúp Kim Shin thay đổi vẻ bề ngoài cho phù hợp, đưa Kim Shin về nhà và cả hai lại cùng ngồi uống rượu ôn lại chuyện cũ. Thế nhưng Wang Yeo nhanh chóng hối hận về quyết định "nhận người thân" này, anh chàng Kim Shin giờ đây trắng tay nên đi mua cốc cafe cũng ngửa tay xin tiền Thần Chết, mua cuốn sách, mua thịt cũng phải năn nỉ Thần Chết thương tình trợ cấp. Cực chẳng đã, Kim Shin tiết lộ thân phận thực sự của mình với quản lý và Duk Hwa để kiếm tiền chi tiêu sinh hoạt.

"Goblin" Tập 14: Yêu tinh ngửa tay xin Thần Chết trợ cấp tiền sinh hoạt.

Được hồi sinh, Yêu tinh Gong Yoo nghèo khổ đi xin ăn từng đồng - Ảnh 6.

Không thể xin tiền từ Thần Chết, Yêu tinh liền đến đòi sinh hoạt phí từ cậu chủ Duk Hwa.

Có tiền rồi, Kim Shin lại một lần nữa tích cực theo đuổi "bạn gái cũ " Eun Tak. Anh chàng không chỉ giúp cô thoát khỏi cơn khó khăn tìm nhà tài trợ, làm thời tiết chuyển biến để giúp ích cho công việc của cô, còn mua vé máy bay đưa cô sang Canada, đi theo Eun Tak tới khắp mọi nơi...

"Goblin" Tập 14: Yêu tinh vì Eun Tak mà thay đổi thời tiết 180 độ.

Được hồi sinh, Yêu tinh Gong Yoo nghèo khổ đi xin ăn từng đồng - Ảnh 8.

Anh chàng lại tiếp tục hành trình tán gái.

Được hồi sinh, Yêu tinh Gong Yoo nghèo khổ đi xin ăn từng đồng - Ảnh 9.

Nhưng vì chẳng có một xu nên bị cô nàng Eun Tak đuổi đi.

Sự nhiệt tình của Yêu tinh cũng khiến Thần Chết quyết định bắt đầu lại với cô chủ quán gà xinh đẹp. Tuy nhiên, câu chuyện của họ dường như còn trắc trở hơn khi Wang Yeo vẫn chưa biết đối mặt với quá khứ đau thương như thế nào, anh chỉ biết khóc khi nhìn thấy Sunny.

"Goblin" Tập 14: Thần Chết tương tư cô chủ quán gà Sunny.

Được hồi sinh, Yêu tinh Gong Yoo nghèo khổ đi xin ăn từng đồng - Ảnh 11.

Thần Chết và Sunny gặp lại nhưng cô chẳng nhớ ra anh là ai.

Được hồi sinh, Yêu tinh Gong Yoo nghèo khổ đi xin ăn từng đồng - Ảnh 12.

Thần Chết nhìn theo bòng người thương mắt lệ nhòa...

Với sự sống lại của Kim Shin, khán giả có thể hoàn toàn mong chờ vào một kết thúc có hậu cho Yêu tinh và Cô dâu của anh ta. Chắc chắn với những kỷ niệm đẹp mà họ đã tạo ra từ đầu phim tới giờ, thật khó chấp nhận nếu cặp đôi không đi tới hạnh phúc. Hai tập cuối của Goblin sẽ phát sóng vào ngày 21/1/2017.

Chia sẻ
Đọc thêm