Nhận con nuôi sau 2 tuần, ông bố điển trai lạnh lùng giết hại con chỉ vì một lý do

Trước đó, người đàn ông này đã không ngừng đánh đập và bạo hành và cuối cùng là giết hại con khi cô bé chỉ vừa tròn 18 tháng tuổi.

Mới đây, một huấn luyện viên thể hình tên Matthew Scully-Hicks, 31 tuổi đã bị cáo buộc giết hại bé gái 18 tháng tuổi tên Elsie. Trước đó, các điều tra viên phát hiện rằng, người này đã hành hung đứa bé vô tội này nhiều lần trong vài tháng. Không những thế, anh ta còn chia sẻ chuyện này cùng bạn bè với một tâm lý bất bình thường.

Nhận con nuôi sau 2 tuần, ông bố điển trai lạnh lùng giết hại con chỉ vì một lý do - Ảnh 1.

Matthew Scully-Hicks tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: Mirror)

Được biết, Matthew đã chung sống với người tình đồng tính của mình là anh Craig. Họ quyết định nhận nuôi một bé gái từ người mẹ sử dụng ma túy. Tuy nhiên, chưa đầy hai tuần sau khi cặp đôi chính thức trở thành bố, bé Elsie đã tử vong do bị chấn thương đầu và một số chấn thương khác. Đại diện nhân viên tại Tòa án Cardiff Crow đã chia sẻ, sau 12 ngày ở cùng Elsie, Matthew đã gửi tin nhắn cho một người bạn với nội dung: "Tôi đang sống trong địa ngục cùng con bé Elsie. Kể cả giờ ăn và giờ ngủ tôi đều cảm thấy như những cơn ác mộng. Con bé cứ khóc thét lên suốt 10 phút và không có dấu hiệu ngừng. Và con bé sẽ ngừng khóc thôi, tôi nghĩ đó là vào tối nay". Cũng trong tối hôm đó, Matthew cũng gửi tin nhắn đến "người chồng" Craig với nội dung kì lạ về đứa bé. Ngoài ra, tòa án còn nói rằng Matthew còn bị buộc tội đánh đập và hành hung Elsie thường xuyên sau khi mang bé về nhà nuôi.

Theo như báo cáo của bệnh viện, cô bé 18 tháng tuổi không thể sống sót nổi bởi những chấn thương vô cùng nghiêm trọng. Bác sĩ đã quyết định rút máy thở để cô bé được ra đi thanh thản. Cảnh sát và các công tố viên cũng tiến hành điều tra vụ án và cho biết Elsie đã bị đánh đạp thường xuyên, và tối hôm đó là đòn chí mạng dẫn đến cái chết của bé gái đáng thương. Với một đứa trẻ còn quá nhỏ và không có khả năng tự vệ, thì việc bạo hành của Matthew được xem là quá độc ác.

Nhận con nuôi sau 2 tuần, ông bố điển trai lạnh lùng giết hại con chỉ vì một lý do - Ảnh 2.

Cho đến hiện tại, Matthew vẫn không thừa nhận hành vi giết người của mình. Phiên tòa vẫn đang tiếp tục. (Ảnh: Mirror)

Bên cạnh đó, tòa án cũng đã thu thập được những lời khai của người hàng xóm xung quanh. Họ nói rằng Matthew thường xuyên la mắng đứa nhỏ, mỗi lần nghe tiếng khóc của bé, thì họ lại nghe giọng của Mathew quát lại: "Im đi". Trước đó, trong lần đầu tiên triệu tập Matthew để cho lời khai về những vết thương của Elsie, anh nói rằng cô bé bị ngã. Sau đó, hắn lại tiếp tục nói dối về những gì Elsie đã phải chịu đựng. Đến khi Elsie được các bác sĩ kiểm tra thì mới phát hiện được các vết thương ở đầu bao gồm xương sọ đã bị tổn thương nghiêm trọng, ngoài ra xương sườn của Elsie cũng bị gãy.

Cho đến thời điểm hiện tại. Matthew không nhận tội và bác bỏ hành vi giết người của mình. Phiên tòa vẫn đang được tiếp tục.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm